VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu có một hình xăm màu ở cánh tay đã lâu nên muốn xóa bỏ. Cháu đã tìm hiểu và được biết xóa xăm màu thường rất khó và thường không thể xóa trong một lần. Qua một người bạn giới thiệu, cháu biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có phương pháp xóa xăm triệt để chỉ một lần. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đó là phương pháp nào và có thể xóa bỏ hoàn toàn hình xăm của cháu không còn dấu vết không? Cháu xin cảm ơn! (Lê Kiều Mỹ, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Kiều Mỹ!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ mới nhất của Mỹ được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao. 

Xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào? 1

Xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào?

Khi hoạt động, máy Laser Toning với hai bước sóng (một tác động sâu và một tác động nông) sẽ giúp loại bỏ triệt để màu mực xăm một cách an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Sau một liệu trình xóa xăm, màu da tại hình xăm của cháu sẽ hoàn toàn tương đồng với màu da xung quanh.

Xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào? 2

Bác sĩ tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning cho khách hàng

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào ngành thẩm mỹ, trong đó có công nghệ Laser Toning, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ xóa xăm triệt để uy tín được nhiều người lựa chọn. Với việc áp dụng công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình điều trị khép kín đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xóa xăm thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xóa xăm triệt để không còn dấu vết bằng cách nào? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa xăm Laser Toning

Kết thúc liệu trình điều trị, cháu sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc da để xóa xăm đem lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế các tổn thương tới da.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi liên quan đến cách xóa xăm triệt để của cháu. Nếu còn thắc mắc nào, cháu hãy liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm loại bỏ được hình xăm của mình!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x