Trang chủ Thẩm mỹ da khác Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser Toning với sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn, dài mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để ở mọi vị trí khác nhau đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây bỏng rát, không để lại sẹo giúp bạn giữ được làn da mịn màng và khỏe mạnh nhất.

Çách xóa hình xăm an toàn và HIỆU QUẢ tới 95% 1

XÓA HÌNH XĂM BẰNG CN LASER TONING LÀ GÌ?

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với Laser Toning, bất kỳ mọi hình xăm nào với màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt khác nhau cũng được loại bỏ 1 cách hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương cho những vùng da xung quanh.

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam3

Laser Toning là thế hệ laser hiện đại nhất hiện nay có độ dài xung cực ngắn chỉ khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Với bước sóng 1064nm, laser Toning phát theo xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định đi lướt qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu da nhất định kết hợp với bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố màu khác nhau. Khi những sắc tố màu của hình xăm hấp thụ ánh sáng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti, các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài giúp loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam10

Xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

So với những phương pháp thông thường, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 An toàn tuyệt đối

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam4

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Với bước sóng linh hoạt và thông minh tác động vào vùng cần xóa xăm 1 cách chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ hình xăm trên da mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ tổn thương nào cho những vùng da xung quanh.

Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam5

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài được lướt nhẹ lên trên bề mặt da, tác động trực tiếp lên những hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng giúp bất kỳ mọi hình xăm nào với màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt khác nhau cũng được loại bỏ 1 cách triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không đau rát, không để lại sẹo

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam6

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê 1 cách nhẹ nhàng lên vùng da cần loại bỏ hình xăm đảm bảo không gây đau rát hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật. Bên cạnh đó, với tinh năng linh hoạt, bước sóng hoạt động ổn định, những hắc tố hình xăm trên da không những được loại bỏ hoàn toàn mà còn có khả năng kích thích collagen và tái tạo nên  những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và vết thâm.

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với liệu trình điều trị từ 4-6 lần,mỗi lần cách nhau khoảng 3-4 tuần, những vết xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, sau quá trình điều trị, bạn có thể ra về ngay và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER TONING TẠI KANGNAM

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning được thực hiện với quy trình đạt chuẩn với 5 bước cơ bản:

Thăm khám, tư vấn

 

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam7

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng, mức độ đậm nhạt, nông sâu, kích thước và diện tích của từng vết xăm. Qua đó, tư vấn phương pháp điều trị, lựa chọn những bước sóng phù hợp nhất đảm bảo đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn.

Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam8

Tiếp theo, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm giúp các bước sóng công nghệ dễ dàng được hấp thụ vào da đồng thời đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình điều trị.

Bôi tê

Công đoạn bôi tê này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam9

Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Dựa vào tình trạng, màu sắc, độ nông sâu cũng như diện tích của từng vết xăm, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số công nghệ sao cho phù hợp  với làn da của từng người. Sau đó chiều trực tiếp ánh sáng phát ra từ công nghệ Laser Toning nhằm loại bỏ hoàn toàn hình xăm, đảm bảo làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Bôi kem dưỡng

Tại vùng xăm sau khi điều trị, chuyên viên sẽ bôi một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

 Nên xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

 Mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực khác nhau

2 Tất cả hình xăm với kích thước khác nhau

KẾT QUẢ SAU XÓA XĂM

Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn

Xóa bỏ hình xăm với những màu mực và kích thước khác nhau

Không nhiễm trùng, không để lại sẹo sau quá trình điều trị

Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam12

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam13

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam14

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam15

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam1

VIDEO XÓA HÌNH XĂM TẠI TMV KANGNAM
CHĂM SÓC SAU XÓA HÌNH XĂM

Sau khi xóa hình xăm, để đem lại hiệu quả tốt nhất đồng thời hạn chế những tổn thương, bạn nên chăm sóc da sau điều trị xóa xăm theo đúng chỉ định của bác sĩ:

- Tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn những bệnh về sắc tố da 1 cách hiệu quả và an toàn. Với phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning tại TMV Kangnam, những đốm tàn nhang sậm màu xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn và tân gốc, không gây đau rát, không để lại sẹo sâu điều trị. Với cơ chế sử dụng những tia laser với những bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào những đốm tàn nhang khiến những hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser rồi bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải 1 cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Những đốm tàn nhang xấu xí trên làn da sẽ mờ dần rồi hoàn toàn biến mất mà không có khả năng tái phát trở lại. - Kết quả trị tàn nhang hiệu quả dài lâu Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, những tia laser thông minh tác động đúng độ sâu vào trong lớp thượng bì nhằm lấy đi những hắc tố sậm màu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhàng giúp kết quả điều trị lâu dài, ngăn chặn khả năng tái phát. - Điều trị tàn nhang an toàn, không gây đau rát cho da Với bàn tay khéo léo cùng kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn trả lại làn da sáng đẹp, không tì vết. Sử dụng những tia laser mỏng tác động nhẹ nhàng trên bên mặt da giúp phá vỡ hoàn toàn những sắc tố sậm màu thành những hạt li ti và rồi đào thải ra ngoài cơ thể mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau rát nào. Hin nữa, trước khi đi vào điều trị, bạn sẽ được bôi tê lên vùng da 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. - Tuyệt đối không để lại sẹo và vết thâm Phụ thuộc vào mức độ và tình trạng của tàn nhang trên mặt, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser sao cho phù hợp rồi chiếu trực tiếp vào những đốm tàn nhang đúng vị trí, không sâu quá, không nông quá đảm bảo những vết tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lỗ chân lông được se khít đảm bảo không để lại sẹo và vết thâm sau quá trình điều trị giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng. - Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút với chi phí 6-12 triệu, những đốm đen tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng có làn da đẹp như ý muốn.2 Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu

- Tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn những bệnh về sắc tố da 1 cách hiệu quả và an toàn. Với phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning tại TMV Kangnam, những đốm tàn nhang sậm màu xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn và tân gốc, không gây đau rát, không để lại sẹo sâu điều trị. Với cơ chế sử dụng những tia laser với những bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào những đốm tàn nhang khiến những hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser rồi bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải 1 cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Những đốm tàn nhang xấu xí trên làn da sẽ mờ dần rồi hoàn toàn biến mất mà không có khả năng tái phát trở lại. - Kết quả trị tàn nhang hiệu quả dài lâu Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, những tia laser thông minh tác động đúng độ sâu vào trong lớp thượng bì nhằm lấy đi những hắc tố sậm màu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhàng giúp kết quả điều trị lâu dài, ngăn chặn khả năng tái phát. - Điều trị tàn nhang an toàn, không gây đau rát cho da Với bàn tay khéo léo cùng kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn trả lại làn da sáng đẹp, không tì vết. Sử dụng những tia laser mỏng tác động nhẹ nhàng trên bên mặt da giúp phá vỡ hoàn toàn những sắc tố sậm màu thành những hạt li ti và rồi đào thải ra ngoài cơ thể mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau rát nào. Hin nữa, trước khi đi vào điều trị, bạn sẽ được bôi tê lên vùng da 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. - Tuyệt đối không để lại sẹo và vết thâm Phụ thuộc vào mức độ và tình trạng của tàn nhang trên mặt, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser sao cho phù hợp rồi chiếu trực tiếp vào những đốm tàn nhang đúng vị trí, không sâu quá, không nông quá đảm bảo những vết tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lỗ chân lông được se khít đảm bảo không để lại sẹo và vết thâm sau quá trình điều trị giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng. - Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút với chi phí 6-12 triệu, những đốm đen tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng có làn da đẹp như ý muốn.3 Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning4 Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo chỉ định của bác sỹ

xoa-hinh-xam-an-toan-hieu-qua-tai-tham-my-vien-kangnam16

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm ở TpHCM uy tín nhất? Chia sẻ

Địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm ở TpHCM uy tín nhất? Chia sẻ

Ngày nay với sự phát triển ngày càng nhanh và mạnh của công nghệ hiện đại đã cho ra đời không ít những thẩm mỹ viện làm đẹp với công nghệ, thiết bị tiên tiến. Một trong số đó có phương pháp xóa hình xăm, vậy đâu là thẩm mỹ viện xóa hình xăm ở TpHCM ...

Giải đáp xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Giải đáp xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất luôn là nỗi niềm khiến không ít người trăn trở vì ngoài việc xóa hết hình xăm còn cần phải quan tâm đến xóa làm sao cho an toàn, không để lại sẹo và ít đau nhất. Bài viết sau đây trả lời cho vấn đề đó. Nên xóa ...

Chia sẻ cách xóa hình xăm bằng laser hiệu quả không để lại sẹo

Chia sẻ cách xóa hình xăm bằng laser hiệu quả không để lại sẹo

Xóa hình xăm là một điều không hề đơn giản bởi những cách xóa xăm truyền thống có thể gây tổn hại cho da sau khi thực hiện. Bởi vậy cách xóa xăm bằng laser Toning Plus đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu về công nghệ xóa xăm này trong ...

Tiết lộ những cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Tiết lộ những cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Cặp chân mày là một trong những điểm nhấn, rất cuốn hút của phái đẹp Việt. Bởi vậy, nó rất cần được chỉn chu đến từng đường nét. Do đó, với những hình xăm hỏng, hình xăm chưa như mong muốn, bạn nên tự trang bị cho mình những cách xóa xăm lông mày được ...

An toàn, thẩm mỹ với phương pháp xoá xăm tại nhà sau đây.

An toàn, thẩm mỹ với phương pháp xoá xăm tại nhà sau đây.

Hình xăm trên cơ thể qua thời gian sẽ mờ dần đi và khiến nó trở nên mất thẩm mỹ và dần dần bạn muốn lọi bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Bạn đã bao giờ nghĩ tới một phương pháp xoá xăm tại nhà vô cùng an toàn mà hiệu quả chưa? hãy cùng ...

Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào chuyên mục tư vấn. Trước đây tôi có xăm một hình ở tay nhưng gần đây nó đã bị nhòe màu. Tôi muốn nó biến mất mà không để lại sẹo, theo mọi người mách bảo tôi biết đến trị sẹo bằng công nghệ Laser Toning rất hiệu quả nhưng ...