VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa hình xăm sau gáy cách nào an toàn mà không hại da?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cách đây một thời gian, em có đi xăm một hình xăm nhỏ ở sau gáy. Tuy nhiên, bây giờ muốn xóa đi. Nhưng vì hình xăm nằm ở vùng da khá nhạy cảm nên em muốn tìm phương pháp xóa xăm thật an toàn mà không hại da. Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Vũ Thị Quỳnh Thư, Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quỳnh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến cách xóa hình xăm sau gáy của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng da sau gáy là một trong những vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì lẽ đó, việc xóa hình xăm sau gáy cần phải áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao, hiện đại để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và chắc chắn phải xóa sạch được hình xăm.

Với những tiêu chí như trên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp xóa vết xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning. Phương pháp xóa xăm này rất an toàn cho da vì đã được tổ chức FDA kiểm định về kết quả cũng như độ an toàn trong và sau quá trình điều trị.

Laser Toning còn được đánh giá cao về độ an toàn vì tính năng ổn định, hiệu suất điều chỉnh cao của nó. Các tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser thì vỡ ra và được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì lẽ đó, vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.

Bên cạnh đó, Laser Toning an toàn cho vùng da sau gáy bởi cơ chế xóa xăm của nó. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm). Các bước sóng này tác động vào các sắc tố nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da mà không hề gây tổn thương da. Do đó, mực xăm sẽ bị loại bỏ triệt để mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời cập nhật công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Hơn nữa, là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Nếu còn như bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về cách xóa hình xăm sau gáy, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hình xăm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x