VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chia sẻ cách xóa hình xăm bằng laser hiệu quả không để lại sẹo

Xóa hình xăm là một điều không hề đơn giản bởi những cách xóa xăm truyền thống có thể gây tổn hại cho da sau khi thực hiện. Bởi vậy cách xóa xăm bằng laser Toning Plus đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu về công nghệ xóa xăm này trong bài viết sau.

1/ Những trường hợp nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau:

– Xóa hình xăm trên da, xóa xăm lông mày

– Xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi

– Laser Toning cũng là một cách xóa hình xăm sau gáy hiệu quả

Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

Các trường hợp xóa xăm bằng Laser Toning Plus

2/ Cách Laser Toning Plus loại bỏ hình xăm triệt để

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả 2

Cơ chế hoạt động xóa xăm của Laser Toning Plus

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

3/ Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ Laser Toning Plus từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Quy trình xóa xăm được thực hiện theo đúng chuẩn FDA – an toàn tuyệt đối. xoa xam moi co dau khong? Hiệu quả xóa xăm đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm thực hiện xóa xăm với các thao tác chính xác tỉ mỉ tới từng đường nét – toàn bộ quá trình xóa xăm diễn ra trong an toàn không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Hệ thống máy xóa xăm Laser Toning được đầu tư đồng bộ – hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình xóa xăm của khách hàng. Thế hệ máy xóa xăm mới nhất được Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả 3

Máy xóa xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

Hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về cách xóa xăm bằng laser toning plus. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xóa hình xăm xin hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x