Trang chủ Thẩm mỹ da khác Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ loại bỏ mùi hôi nách triệt để mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, nhẹ nhàng và nhanh chóng…

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn1

TÌM HIỂU VỀ BỆNH HÔI NÁCH?

Hôi nách là loại bệnh lý thường gặp. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến sinh hoạt, khiến bạn gặp nhiều trở ngại khi giao tiếp. Loại bệnh này thường xuất hiện ở tuổi dậy thì, vào giai đoạn này, các hoocmon bài tiết phát triển mạnh mẽ khiến cho các tuyến mồ hôi ở nách cũng phát triển mạnh. Khi bị kích động thì tuyến mồ hôi nhờn sẽ tiết ra một dịch lỏng màu trắng sữa của Acid béo, loại dịch này có chất béo, Protein, chỉ cần tác dụng với vi khuẩn trên bề mặt da sẽ tạo ra Acid béo không bão hòa gây nên mùi hôi.

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn3

Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, vì vậy việc điều trị và loại bỏ hoàn toàn những tuyến mồ hôi này không phải là điều dễ dàng. Ngày nay với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn và hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

có gì khác biệt?

Với hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Kangnam

Điều trị mụn thịt quanh mắt1Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách trong 1 lần duy nhất

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn15

Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera được đưa sâu vào trong cơ thể giúp phóng to cấu tạo vùng nách trên màn hình giúp bác sĩ xác định đúng vị trí chân tuyến mồ hôi gây ra bệnh hôi nách của cơ thể nhằm loại bỏ hoàn toàn và triệt để những mùi hội khó chịu chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

Điều trị mụn thịt quanh mắt2 Không gây đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn5

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị. Trước khi tiến hành điều trị hôi nách, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê cục bộ vùng nách, đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Hơn nữa, với việc sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ thục hiện các thao tác nhẹ nhàng và chính xác đến từng milimet đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, không tổn thương da và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau quá trình điều trị.

Điều trị mụn thịt quanh mắt3 Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Hơn nữa, sau quá trình điều trị, bạn có thể trở về nhà ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, nó rất phù hợp với những người luôn bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn15

Điều trị mụn thịt quanh mắt4 Da vùng nách trở nên mịn màng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Không chỉ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng nách mà phương pháp hút bỏ nội soi này còn mang lại tính thẩm mỹ cao, cùng với hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, các mô mỡ thừa trong vùng nách qua đó cũng được loại bỏ hoàn toàn,  collagen nhanh chóng được sắp xếp lại, làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn màng mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn6

TRƯỜNG HỢP NÀO ÁP DỤNG HÚT BỎ NÔI SOI TUYÊN MỒ HÔI NÁCH

Điều trị mụn thịt quanh mắt10 Trường hợp mùi hôi ở dạng nhẹ hay nặng

Điều trị mụn thịt quanh mắt11 Vùng nách ra nhiều mồ hôi

Điều trị mụn thịt quanh mắt12 Áp dụng cho cả nam và nữ

 Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn7

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tại TMV Kangnam, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Thăm khám và tư vấn

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn8

Trước khi bước vào quá trình điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và mức độ mồ hôi ở vùng nách. Sau đó, tư vấn để đưa ra liệu trình điều trị sao cho phu hợp nhất.

Đánh dấu vùng cần điều trị

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn9

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đánh dấu và khoanh vùng chính xác nơi cần điều trị nhằm hạn chế những tổn thương và xâm lấn đến các tổ chức mô xung quanh. Đồng thời, tập trung điều trị giúp kết quả trị hôi nách duy trì vĩnh viễn.

00004 Gây tê

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn10

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng nách 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.

00004 Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn11

Trước tiên, bác sĩ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở ngay vùng nách, sau đó đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để xác định vị trí chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nhằm hút bỏ triệt để mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

6 Băng éptham-my-mat-to8

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn12

Cuối cùng, bạn sẽ được băng ép 2 nách bằng y tế chuyên dụng. Sau khi áp dụng công nghệ này, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, vùng da dưới cánh tay trở nên thông thoáng giúp bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó, ngay sau khi thực hiện xong kỹ thuật, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn16

KẾT QUẢ TRỊ HÔI NÁCH BẰNG HÚT BỎ NỘI SOI

0 Loại bỏ mùi hôi nách triệt để, vĩnh viễn

0 Hiệu quả đến 95 %

0 Không đau, không để lại sẹo

0 Làn da vùng điều trị tươi sáng, mịn màng

0 Chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất

0 Cam kết tuyệt đối an toàn

 Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn13

Video trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ.
Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ.( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).
Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.-  Tránh cử động mạnh cơ nách trong khoảng 3-4 tuần.
Sử dụng thuốc uống theo đơn chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất, cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu tốt và uy tín nhất?

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu tốt và uy tín nhất?

Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại khiến cho nhiều người trở nên thiếu tự tin và mặc cảm trong cuộc sống. Để thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã quyết định lựa chọn đến các phương pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, ...

Tổng hợp các loại thuốc trị hôi nách hiệu quả

Tổng hợp các loại thuốc trị hôi nách hiệu quả

Theo thống kê hiện nay thì hôi nách ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng giao tiếp cũng như sự thành công trong công việc. Đa số những người mắc bệnh hôi nách thường có cảm giác mặc cảm, tự ti về bản thân và không thể thể hiện mình khi giao tiếp làm mất ...

Nên điều trị hôi nách bằng phương pháp nào cho hiệu quả?

Nên điều trị hôi nách bằng phương pháp nào cho hiệu quả?

Hôi nách là mùi cơ thể mà rất nhiêu người gặp phải khiến cho chúng ta mất tự tin và ngại tiếp xúc với người khác. Tuyến mồ hôi tiết ra cộng thêm việc vùng nách không được thông thoáng khiến cho mồ hôi không thể bay đi tạo thành mùi hôi khó chịu. Vậy ...

Tốp 9 cách trị hôi nách đơn giản từ thiên nhiên

Tốp 9 cách trị hôi nách đơn giản từ thiên nhiên

Bài viết dưới đây là tổng hợp 9 cách trị hôi nách đơn giản, hiệu quả  và dễ làm nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu và hãy thực hiên luôn để được kết quả tốt nhất ngay bây giờ. Cách trị hôi nách đơn giản bằng dấm gạo Đây được xem là cách ...

Bệnh hôi nách và cách chữa trị mùi hôi hiệu quả nhất

Bệnh hôi nách và cách chữa trị mùi hôi hiệu quả nhất

Bất kì ai cũng có tuyến mồ hôi ở dưới nách nhưng do cơ địa của mỗi người và do cách sinh hoạt của mỗi người cũng không giống nhau nên có những người không có mùi, ngược lại nhiều người có mùi rất khó chịu hay còn gọi là chứng hôi nách. Dưới đây, hãy ...

Điều trị hôi nách bao lâu thì hết hẳn?

Điều trị hôi nách bao lâu thì hết hẳn?

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em muốn hỏi điều trị hôi nách bao lâu thì hết hẳn vậy ạ? Em bị hôi nách từ rất lâu rồi và bây giờ muốn đến Kangnam để điều trị. Vậy mong các bác sĩ tư vấn cho em với ạ! ...