VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mình là Thành Luân, ở cánh tay của mình có 1 hình xăm lớn, màu mực đậm lại được khắc khá sâu. Nhưng vì mình sắp chuyển vào làm ở 1 doanh nghiệp nhà nước nên buộc phải xóa hình xăm ấy đi. Bạn bè mình mách nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tiến hành xóa hình xăm vì dịch vụ ở đây khá tốt nhưng mình còn băn khoăn lắm, không biết xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền và sau khi xóa xăm thì cần có chế độ chăm sóc nào không? (Thành Luân – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn Thành Luân, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để xóa hình xăm 1 cách hiệu quả và đảm bảo tuyệt đối an toàn, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Với laser Toning, những hình xăm với chất lượng mực, độ đậm nhạt hay kích thước to nhỏ khác nhau đều được loại bỏ 1 cách triệt để, vĩnh viễn.

Dựa vào đặc điểm, tình trạng hình xăm trên cơ thể, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lựa chọn tần số công nghệ phù hợp nhất với đầu trị liệu cực nhỏ rồi chiếu laser trực tiếp tới nơi cần xóa hình xăm. Chỉ với liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần, mọi hình xăm trên cơ thể sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không làm kích ứng da và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, chi phí xóa xăm sẽ được bác sĩ căn cứ trực tiếp vào diện tích của hình xăm, màu xăm, độ nông sâu và vị trí xăm… bạn nhé!

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần chú ý những điều sau:

– Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu

– Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

– Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x