VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Trước đây tôi có xăm một hình ở tay nhưng gần đây nó đã bị nhòe màu. Tôi muốn nó biến mất mà không để lại sẹo, theo mọi người mách bảo tôi biết đến trị sẹo bằng công nghệ Laser Toning rất hiệu quả nhưng tôi chưa biết giá như thế nào. Xin cho biết tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào? (Hoàng – Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? 1

Chi phí và thời gian xóa xăm tại Kangnam

Hiện nay, Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning với mức chi phí xóa xăm còn tùy thuộc vào diện tích và tính chất của hình xăm. Để được biết chi tiết về “xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?” nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và định mức giá cho hình xăm bạn nhé.

2. Sau khi xóa xăm cần chăm sóc như thế nào?

Xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì  công nghệ này đã được kiểm định, không đau rát, không để lại sẹo, quy trình thực hiện đạt chuẩn khép kín nên tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Kangnam xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? 2

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Sau khi xóa hình xăm, để đem lại hiệu quả tốt nhất đồng thời hạn chế những tổn thương, bạn nên chăm sóc da sau điều trị xóa xăm theo đúng chỉ định của bác sĩ:

 — Bôi kem tái tạo da từ 3 – 5 ngày đầu

— Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

— Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo chỉ định của bác sỹ

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn Hoàng về vấn đề bạn thắc mắc “xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

icon-1  Xem thêm: Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning hot (1)

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ hình xăm an toàn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x