VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

An toàn, thẩm mỹ với phương pháp xoá xăm tại nhà sau đây.

Hình xăm trên cơ thể qua thời gian sẽ mờ dần đi và khiến nó trở nên mất thẩm mỹ và dần dần bạn muốn lọi bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Bạn đã bao giờ nghĩ tới một phương pháp xoá xăm tại nhà vô cùng an toàn mà hiệu quả chưa? hãy cùng bài viết khám phá nhé!

Cách xoá hình xăm bằng nha đam:

Nha đam hay lô hội có kha năng tẩy tế bào chết và kích thích phục hồi tế bào mới vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ việc cạo lấy gel trong nha đam cho vào bát sạch sau cắt bỏ hết phần vỏ bên ngoài, sau đó thoa nhẹ theo hình xoắn ốc lên lớp da đã xăm trong khoảng 10 phút. Làm đều đặn như vậy hàng ngày, bạn sẽ thấy hình xăm sẽ mờ đi rõ rệt đấy.

Xoá xăm tại nhà bằng lô hội

Làn da của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khi xoá xăm tại nhà bằng nha đam

Công việc xoá hình xăm này sẽ trên trở nên hiệu quả hơn nếu bạn trộn 1 đến 2 viên vitamin E vào nha đam.Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là chỉ làm mờ màu mực chứ không xoá sạch 100% vết xăm được.

Xóa hình xăm bằng muối và chanh

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có tác dụng tẩy rửa mạnh, tính sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi bạn thực hiện xóa xăm tại nhà. Bạn trộn một ít muối với nước cốt chanh sau đó hòa tan rồi xoa lên vùng da có hình xăm, để khô dung dịch đó rồi rửa sạch với nước ấm.

Bạn cũng có thể xoá xăm tại nhà bằng muối và chanh

Đối với phương pháp xoá xăm tại nhà này thì hình xăm có thể sẽ bị mờ đi theo thời gian nhưng làn da của bạn sẽ bị chịu tổn thương, bạn sẽ cảm thấy đau rát và xót. Chính vì vậy để xóa xăm một cách hiệu quả và an toàn nhất bạn cần phải đến những cơ sở uy tín để thực hiện một cách tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x