VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu tiền? Bảng giá phun xăm tại Kangnam

CÂU HỎI TƯ VẤN:

Tôi đang có mong muốn đi phun xăm thẩm mỹ tại Kangnam. Tuy nhiên, tôi không rõ giá phun xăm nghệ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu và kết quả có duy trì được lâu dài hay không? Vì vậy, rất mong Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời sớm giúp tôi. Xin cảm ơn. (Lâm Thanh Hà, 42 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Hà thân mến!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin gửi lời cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về giá phun xăm nghệ thuật đến Bệnh viện thẩm mỹ. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Báng giá phun xăm nghệ thuật

Báng giá phun xăm nghệ thuật

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ phun xăm tiên tiến này được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, phù hợp với tỉ lệ cân đối trên từng khuôn mặt và tạo nên những nét cá tính riêng biệt phù hợp cho từng khách hàng.

Đặc biệt, đến với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với bàn tay tài hoa sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến cho chị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Chuyên viên sẽ tư vấn chân mày – mắt – môi dựa theo tính cách, ngoại hình, tuổi tác, kết hợp với khuôn mặt và màu da để tạo nên nét quyến rũ, cá tính phù hợp nhất với chị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, màu mực sử dụng trong phun xăm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, dễ bám màu, màu sắc phun chính xác, lên đúng màu, độ bền màu lâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, không có tác dụng phụ đối với da. Dụng cụ phun xăm mới hoàn toàn, đảm bảo vô trùng, riêng biệt cho từng khách hàng, giảm sưng, giảm đau và không chảy máu.

Vậy giá phun xăm nghệ thuật là bao nhiêu? Tại Bệnh viện Kangnam, chi phí cho dịch vụ phun xăm cụ thể như sau:

gia-phun-xam

Nếu như chị còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về giá phun xăm nghệ thuật, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x