VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bật bí cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn mà hiệu quả? Những “hé lộ” về cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo dưới đây sẽ là câu trả lời thích đáng nhất dành cho bạn.

"Hé lộ" cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo 1

Các cách xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo?

Công nghệ xóa hình xăm nào tiên tiến nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá là cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận độ an toàn và hiệu quả, đem đến hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối cho khách hàng chỉ sau một liệu trình điều trị.

"Hé lộ" cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo 2

Laser Toning là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay

Sự vượt trội của xóa xăm bằng Laser Toning nằm ở chỗ công nghệ này chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm mà không gây ra bất cứ một thương tổn nhiệt nào, không đau rát và tuyệt đối không để lại sẹo. Ngay sau khi kết thúc liệu trình điều trị, hình xăm sẽ lập tức biến mất hoàn toàn và nhanh chóng trở về trạng thái bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cơ chế xóa xăm của Laser Toning như thế nào?

Công nghệ Laser Toning có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

"Hé lộ" cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo 3

Laser Toning sẽ tác động trực tiếp tới các sắc tố mà không làm tổn thương da

Đặc biệt, Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những tác động xóa màu mực xăm khác nhau cụ thể như sau:

– Bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning thể hiện ở các tính năng như: Xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng và láng mịn tự nhiên.

BVTM Kangnam – Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo hàng đầu Việt Nam

"Hé lộ" cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo 4

Bác sĩ BVTM Kangnam tiến hành tư vấn và thăm khám cho khách hàng xóa hình xăm

Tự hào là thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những địa chỉ xóa hình xăm uy tín được đa số khách hàng quan tâm và lựa chọn. Ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ tiên tiến bậc nhất, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng xứng tầm khu vực và trên thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm:  Xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền?

"Hé lộ" cách tẩy xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo 5

Kết quả khách hàng sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning

Đặc biệt, để áp ứng nhu cầu xóa xăm hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả xóa xăm như ý nhất chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x