VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Hệ thống bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ giá cả hợp lý được niêm yết trên từng dịch vụ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá các dịch vụ tại Kangnam. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn nào đang có ý định đến phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam.

Tổng hợp bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam

1/ Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ mũi đặc biệt là nâng mũi được xem là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng đông đảo nhất tại Kangnam. Luôn cập nhật các công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, chuẩn Hàn,… phù hợp với đường nét gương mặt chỉ với chi phí Việt.

Bảng giá các dịch vụ mũi tại KangnamBảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi

2/ Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt

Cùng với thẩm mỹ mũi, các dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng được xem là những dịch vụ chủ chốt mang lại nguồn khách hàng lớn cho Kangnam. Ứng dụng các công nghệ cắt mí, bấm mí số 1 xứ Hàn, khách hàng đến Kangnam sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó đôi mắt của mình cho các bác sĩ. Đặc biệt, với mức giá cạnh tranh, sở hữu mắt đẹp chỉ từ 6 triệu đồng. Kangnam mang đến giá cả cạnh tranh, đáng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm về mắt của mình.

Bảng giá các dịch vụ mắt tại KangnamBảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam

3/ Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

Các khuyết điểm về khuôn mặt như mặt vuông, thô, hay cằm ngắn, cằm lẹm, hàm hô móm,… đều sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến Kangnam. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị là máy cắt xương siêu âm, máy Vectra 3D,… Mỗi năm, tại Kangnam có hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công và có cho mình gương mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Bảng giá các dịch vụ hàm mặt tại KangnamBảng giá chỉnh hình hàm mặt như giá phẫu thuật độn cằm, gọt mặt,..

So với mức giá thẩm mỹ hàm mặt trên thị trường, Kangnam thuộc mặt bằng chung phù hợp với tài chính của người Việt Nam.

4/ Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ ngực (nâng ngực)

Ứng dụng kỹ thuật nội soi, cùng loại túi độn thông minh cao cấp, nâng ngực Kangnam là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng gặp khiếm khuyết về vòng 1.

Bảng giá các dịch vụ ngực tại KangnamGiá thẩm mỹ vòng 1 (thẩm mỹ ngực) tại Kangnam

Cũng như các dịch vụ khác giá nâng ngực Kangnam được áp dụng trọn gói dịch vụ. Chính vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

5/ Bảng giá dịch vụ hút mỡ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được hút mỡ an toàn theo công nghệ đến từ Hoa Kỳ – Lipo Matic 3D với chi phí Việt. Kangnam hiện đang là bệnh viện hút mỡ hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá các dịch vụ hút mỡ tại KangnamBảng giá dịch vụ hút mỡ

6/ Bảng giá các dịch vụ khác

Ngoài bảng giá các dịch vụ tại Kangnam chủ chốt trên đây, thì trẻ hóa và căng da mặt cũng là những dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực mà khách hàng dành cho Kangnam. Sau đây là bảng giá của 2 dịch vụ này.

bảng giá các dịch vụ tại KangnamBảng giá các dịch vụ trẻ hóa

Ngoài giá niêm yết cho các dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, mang đến mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ tại Kangnam, bạn có thể liên hệ 1900.6466 để được hỗ trợ.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có uy tín không, có tốt không?

>> Thúy An chia sẻ cách làm sẹo thâm biến mất sau 1 tuần

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x