VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

“Điểm cộng” làm nên thương hiệu xóa hình xăm Laser Toning

“Điểm cộng” làm nên thương hiệu xóa hình xăm Laser Toning – Xăm hình là một trong những trào lưu rất được ưa chuộng trên thế giới và cả Việt Nam. Tuy nhiên, trong tư duy của người phương Đông, những người sở hữu hình xăm thường bị đánh giá là thiếu đứng đắn. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn, triệt để mà không gây tổn thương cho da đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Xóa hình xăm bằng laser và những "điểm cộng" làm nên thương hiệu 1

Xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp xóa xăm triệt để và an toàn

Laser Toning – Cách xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới nhất

Như thấu hiểu được những âu lo của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning. Đây là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa hình xăm một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh. Đặc biệt, nó rất an toàn cho người sử dụng, phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày hay xăm mí mắt…

Điểm khác biệt của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

So với các phương pháp xóa xăm thông thường và xóa hình xăm bằng laser thế hệ cũ, Laser Toning được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

– Hiệu quả xóa xăm:

Xóa hình xăm bằng laser và những "điểm cộng" làm nên thương hiệu 3

Xóa hình xăm bằng Laser Toning cho hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần xóa xăm

Các phương pháp xóa hình xăm thông thường chỉ có tác dụng với các hình xăm tạm thời và xăm nông trên da, không thể xóa bỏ các hình xăm có màu mực hóa học, nhiều màu sắc và xăm sâu vĩnh viễn trong cấu trúc da. Ngược lại, Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

– Thời gian xóa xăm:

Các phương pháp xóa xăm thông thường, thời gian thực hiện lâu, đòi hỏi bạn phải kiên trì và bền bỉ khoảng vài tháng đến một năm. Với Laser Toning, năng lượng từ laser sẽ tác động chọn lọc và được hắc sắc tố màu sắc hấp thụ hoàn toàn, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

– Tính an toàn:

Xóa hình xăm bằng laser và những "điểm cộng" làm nên thương hiệu 2

Xóa hình xăm bằng Laser Toning tuyệt đối không làm tổn thương da

Các phương pháp xóa xăm khác có thể gây chảy máu, bỏng rát, lột da, tổn thương cấu trúc da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn. Khác biệt với các công nghệ xóa hình xăm thông thường, Laser Toning với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng dài ngắn phù hợp cho vùng da điều trị. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ xóa xăm hiện nay, được các bác sĩ đánh giá cao. Bạn sẽ không cảm thấy đau rát, không tổn thương da vì với bước sóng 1064nm chỉ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

Xóa hình xăm bằng laser và những "điểm cộng" làm nên thương hiệu 4

Kết quả khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm Laser Toning

Hiện Laser Toning được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm Laser Toning, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x