VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang muốn đi xóa hình xăm nhưng sợ sau khi xóa xong sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Không biết sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì ạ? Mong chuyên mục Tư vấn của Kangnam tư vấn giúp em ạ! (Hoàng Minh Thủy, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì? Các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin tư vấn giúp bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning trở nên vượt trội bởi kết quả sau xóa xăm mang lại. Bạn có thể cảm nhận rõ hình xăm hoàn toàn biến mất mà không hề đau đớn hay để lại vết sẹo nào trên da.

Sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì? 1

Sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì?

Kỹ thuật xóa xăm được thực hiện khá đơn giản sau khi được làm sạch vùng da và bôi tê phần xóa xăm bác sĩ sẽ sử dụng tia laser bắn đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Đặc biệt, xóa hình xăm bằng Laser Toning có hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đã được Tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Xóa xăm Laser Toning đã và đang được ứng dụng thành công tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Pháp, Canada, Ý, Úc,…

Sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì? 2

Chuyên viên tiến hành xóa hình xăm bằng Laser Toning

Với công nghệ xóa xăm Laser Toning dù hình xăm đậm hay nhạt, màu sắc thế nào chăng nữa đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Thông thường, một lần điều trị xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút. Liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 – 4 tuần.

Vậy sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì? Laser Toning không yêu cầu bạn phải nghỉ dưỡng hay ăn kiêng sau khi điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối an toàn và giúp da nhanh chóng trở lại như bình thường, bạn nên thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Sau xóa hình xăm nên kiêng khem gì? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa hình xăm Laser Toning

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x