VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cách đây một vài năm, em từng phun xăm màu môi hồng. Màu môi cũng khá đẹp nhưng bây giờ em muốn đổi màu son này sang màu hồng cam cho cá tính hơn. Vậy nên em đang muốn đi xóa xăm môi. Tuy nhiên, em chưa rõ nên xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất cả. Vậy nên em rất mong chuyên mục Kangnam giải đáp thắc mắc này cho em với ạ. Em xin cảm ơn. (Trần Thị Trang, Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng môi là vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vậy phải xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? Với trường hợp của bạn Trang, bạn nên lựa chọn xóa xăm môi bằng công nghệ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da môi của bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công Laser Toning giúp xóa sạch mọi mực xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo.

Xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 1

Xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến của Mỹ, đã được tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận là giải pháp xóa xăm hiệu quả, an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Với hiệu suất cao, Laser Toning sử dụng 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm để loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Nguồn bước sóng dài 1064nm sẽ tác động tới lớp trung bì, hạ bì loại bỏ hết các hắc sắc tố mực xăm ở lớp trong cùng.

Xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 2

Chuyên viên tiến hành xóa xăm môi cho khách hàng

Trong khi đó, bước sóng ngắn 532nm lại có tác động bề mặt, lấy đi hết các sắc tố mực xăm trên da, loại bỏ mực xăm một cách triệt để nhất. Các sắc tố sau khi bị tác động sẽ nhanh chóng giải phóng và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại chút dấu tích, tuyệt đối an toàn cho da, đặc biệt là da vùng môi.

Xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 3

Các chuyên viên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn chế độ chăm sóc sau xóa xăm cho khách hàng

Tại Kangnam, không những khách hàng được điều trị bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến hiện đại mà còn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da theo quy trình khoa học, an toàn, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu còn băn khoăn xóa xăm môi bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? Bạn Trang nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x