VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào?

Để tìm ra phương pháp và cách xóa hình xăm ở lưng không để lại sẹo, tốt nhất bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận. Trước đây, những phương pháp cũ được sử dụng thường để lại hậu quả không tốt, gây tổn hại nghiêm trọng cho da. Giờ đây, với sự ra đời công nghệ Laser Toning, bạn sẽ dễ dàng hơn khi muốn loại bỏ hình xăm an toàn.

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào? 1

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào?

Khi nói đến việc tìm cách xóa hình xăm ở lưng, nhiều người thường nghĩ tới các biện pháp thủ công như: xóa hình xăm bằng muối, đá mài, axit… nhưng thực tế cho thấy, các phương pháp xóa hình xăm ở lưng này hoàn toàn không mang lại hiệu quả tốt mà gây tổn thương cho vùng da xăm hình.

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào? 3

Chuyên gia thực hiện xóa hình xăm ở lưng bằng Laser Toning

Để đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm ở lưng ngày càng cao của giới trẻ, các công nghệ tiên tiến lần lượt ra đời, trong đó công nghệ xóa vết xăm Laser Toning được đánh giá là tốt nhất. Laser Toning tích hợp những ưu điểm nổi bật, cơ chế thông minh cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Các tia Laser cao tần được tích hợp khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và tác động trực tiếp tới màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia vì vậy hoàn toàn không làm bỏng rát hoặc để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào? 2

Laser Toning có thể xóa được nhiều vết xăm trên da

Ngoài ra, cách xóa hình xăm ở lưng bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có khả năng xóa sạch vết mực ở những nơi khó như: mí mắt, xóa xăm lông mày, xóa xăm môi… mọi hình xăm bị xóa đi không gây tổn thương cho da. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về công nghệ xóa xăm tại Kangnam. Đặc biệt, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia da liễu nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng.

Ưu điểm công công nghệ xóa xăm tại Kangnam:

+ Xóa vết xăm hiệu quả triệt để tới 95%: Công nghệ Laser Toning với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

Xóa hình xăm ở lưng nên lựa chọn cách nào? 4

Hình ảnh khách hàng sau xóa xăm Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

+ Xóa hình xăm ở lưng không đau, không để lại sẹo: Chúng có khả năng loại bỏ các tế bào chết, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn.

+ Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với liệu trình ngắn đảm bảo xóa xăm triệt để, đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến cách xóa hình xăm ở lưng bằng Laser Toning, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x