VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nên chọn thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang muốn xóa hình xăm trên vai của mình. Nhưng em chưa biết Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào tốt và uy tín hiện nay? Xin tư vấn giúp em một địa chỉ xóa xăm đáng tin cậy được không? Em cảm ơn. (Ngọc Vân, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Vân thân mến!

Như bạn đã biết, kỹ thật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, để xóa được hình xăm của bạn thì cần phải tìm được phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực.

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào? 2

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào để đạt được hiệu quả xóa xăm cao nhất?

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hiệu quả xóa xăm không triệt để, hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ và có thể quá trình xóa xăm sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm uy tín và an toàn. Vậy nên xóa hình xăm ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm điều trị da được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể.

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào? 3

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm an toàn, không đau rát

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành xóa xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning. Đây là một công nghệ xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm:

– Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Laser Toning giúp loại bỏ mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da. Đặc biệt, Laser Toning chỉ đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định nên tuyệt đối an toàn.

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào? 4

Chuyên gia tiến hành xóa hình xăm cho khách hàng

Trong số các địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt bao gồm các bước: Thăm khám và tư vấn, làm sạch vùng da cần xóa xăm, tiến hành bôi tê, bác sĩ xóa xăm bằng Laser Toning và bôi kem dưỡng da kết thúc quá trình điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần hình xăm sẽ mờ đi nhanh chóng và mất hẳn.

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm nào? 5

Kết quả khách hàng trước và sau xóa xăm Laser Toning

Với những thông tin hữu ích trên hy vọng bạn Ngọc Vân đã tìm được địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm uy tín cho mình. Để loại bỏ hình xăm của mình sớm nhất, mời bạn Ngọc Vân thu xếp thời gian tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi băn khoăn về dịch vụ, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm xóa được hình xăm!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x