VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Liệu có cách xóa vết xăm hiệu quả mà không đau?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Một lần lên mạng tìm cách xóa vết xăm, em được biết đến cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng muối và chanh nhưng chưa dám thực hiện vì sợ đau. Em muốn hỏi liệu có cách xóa vết xăm hiệu quả mà không đau không ạ? (Nguyễn Thị My, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi liên quan đến cách xóa vết xăm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xóa hình xăm bằng các mẹo như dùng chanh hay muối không quá phức tạp để thực hiện, tuy nhiên, nó sẽ gây đau đớn cho bạn. Với cách xóa hình xăm tại nhà bằng chanh hay muối, bạn chỉ nên áp dụng với các hình xăm nông hoặc phun xăm giả tại nhà.

Liệu có cách xóa vết xăm hiệu quả mà không đau? 2

Cách xóa vết xăm tại nhà đơn giản bằng muối

Mặt khác, cách xóa vết xăm tại nhà còn có thể để lại những biến chứng cho da như để lại sẹo lồi và gây tổn thương da nghiêm trọng, đặc biệt là với những hình xăm lớn. Thực tế, không phải ai cũng biết đến tác hại của các cách xoá vết xăm đơn giản này mà chỉ sau khi đã áp dụng xóa xăm tại nhà không thành công họ mới lo lắng. Vì vậy, khi muốn xóa xăm, bạn không nên tự ý tự ý thực hiện những cách xóa hình xăm tại nhà, cho dù đó là những cách xóa hình xăm đơn giản.

Liệu có cách xóa vết xăm hiệu quả mà không đau? 3

Chuyên viên tiến hành tư vấn cho khách hàng

Theo các chuyên gia da liễu, cách xoá vết xăm hoàn hảo nhất hiện nay, không đau đớn và cho hiệu quả xóa xăm cao nhất đó chính là xóa xăm bằng Laser Toning. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ này đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây xóa xăm.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm kết hợp được cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài nên cho phép laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất trên từng vùng da, từng màu mực mà không làm tổn thương bề mặt da.

Liệu có cách xóa vết xăm hiệu quả mà không đau? 3

Chuyên viên tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning

Bên cạnh đó, do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau xóa xăm, làn da của bạn còn được tái tạo và tương đồng với vùng da xung quanh.

Như vậy, bạn My tuyệt đối không nên áp dụng xóa xăm theo chia sẻ những cách xóa hình xăm bằng muối tại nhà đơn giản mà bạn đã đọc. Cách xóa vết xăm an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám cẩn thận. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Kangnam để thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x