VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em mới xăm hình được vài tháng nhưng vì bố mẹ biết nên giờ em phải xóa hình xăm đi, em đang rất lo lắng không biết làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Vũ Thị Nguyên, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao đó chính là công nghệ Laser Toning. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi khách hàng.

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát? 1

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát?

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. 

Cách xóa hình xăm bằng muối "siêu tốc" bạn nên tham khảo 4

Chuyên viên tiến hành xóa hình xăm cho khách hàng

Hơn thế, Laser Toning với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa vết xăm hiệu quả và an toàn, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định, không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn. Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6 lần, khách hàng sẽ tự tin với làn da nguyên trạng ban đầu, hình xăm biến mất không còn dấu tích. Với những ưu điểm nổi trội này, bạn có thể sử dụng công nghệ này để xóa xăm mà không cần băn khoăn làm thế nào để xóa hình xăm nữa nhé.

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn không đau rát? 2

Hình ảnh sau xóa hình xăm bằng Laser Toning

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể nhé. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning hay muốn được giải đáp thêm về thắc mắc làm thế nào để xóa hình xăm, bạn cũng có thể gọi điện đến số 190064661 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x