VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm sao để xóa hết mực xăm lông mày?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Đợt vừa rồi tôi có xăm lông mày nhưng không vừa ý lắm. Mực xăm không đều, nét xăm khá đậm nhìn trông rất dữ tướng. Nhiều lúc nhìn lại hình xăm lông mày, tôi lại cảm thấy chán nản vô cùng. Tôi đang không biết làm sao để xóa hết mực xăm lông mày được? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Thị Nhung – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi làm sao để xóa xăm lông mày của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Xăm lông mày hiện đang trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều chị em hiện nay. Nhưng cùng với đó, xóa xăm lông mày cũng đang trở thành nhu cầu của không ít chị em do không hài lòng với kết quả mang lại. Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm có vai trò quan trọng quyết định tới hiệu quả của việc điều trị.

Trước đây, khi công nghệ khoa học còn chưa thực sự phát triển, công nghệ laser đốt vẫn được coi là phương pháp truyền thống được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp xóa xăm này lại rất dễ để lại sẹo do những tổn thương sâu có thể xảy ra ngay sau khi tiếp xúc với bề mặt da. Chính vì vậy, công nghệ xóa xăm này không còn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Làm sao để xóa xăm lông mày? Hiện nay, công nghệ xóa lông mày bằng Laser Toning đang được khá nhiều người biết đến bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Đây là dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ sử dụng các bước sóng mang năng lượng cao có khả năng loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài trong công nghệ tiên tiến này cho phép phá vỡ hiệu quả các hắc tố màu xăm ở cả lớp sâu bên trong cũng như lớp ngoài cùng. Chính vì vậy, kết quả đem lại khá cao, hình xăm được loại bỏ một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, các bước sóng còn cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da thường và vùng điều tri. Chính vì vậy, mức năng lượng của bước sóng sẽ tập trung chính xác mục tiêu cần loại bỏ, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các vùng lân cận. Do đó, bạn Nhung hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ hiện đại này. Bạn Nhung có thể tham khảo thêm video xóa xăm bằng Laser Toning ngay dưới đây:

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm Laser Toning và được giải đáp rõ hơn về làm sao để xóa xăm lông mày, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm xóa được hình xăm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x