VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giá phun thêu chân mày là bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang có ý định sang tuần sẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để phun thêu chân mày cho chân mày được rõ nét hơn. Vì hiện chân mày em trông rất nhạt màu và rất xấu. Tuy nhiên, giá phun thêu chân mày là bao nhiêu tiền vậy ạ? Xin được giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn! (Lâm Thị Huệ, 21 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc liên quan về giá phun thêu chân mày đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp tạo nên nét thẩm mỹ và hài hòa cho toàn gương mặt. Tuy nhiên, lông mày nhạt màu như của bạn sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và kém sắc nét. Để có đôi lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc.

Với công nghệ này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2 – 0,3 mm. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi lông mày đậm nét, quyến rũ và hài hòa với màu da, màu tóc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Sau khi thực hiện phun thêu chân mày, bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

– Tạo cặp mày ngài sắc nét, tự nhiên

– Dáng và màu sắc lông mày hài hòa với khuôn mặt

– Khắc phục triệt để tình trạng đường chân mày xấu, không rõ, nhạt màu…

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài

– An toàn, không đau đớn.

Về giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí thêu lông mày là 2 – 2,5 triệu, phun xăm lông mày là 1,5 triệu bạn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại tiên tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề giá phun thêu chân mày, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x