VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc có đau lắm không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chân mày của em trông rất thưa và nhạt màu, chính vì vậy em mới có ý định đi phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, nhưng em lo lắm, không biết phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc có đau lắm không ạ? ( Thanh Tú – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1 cặp lông mày nhạt màu hay thưa thớt luôn khiến các đường nét trên mặt không được hài hòa và khuôn mặt trở nên không có sức sống. Để che giấu khuyết điểm này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp trang điểm, tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có đủ khéo léo cũng như thời gian để có 1 cặp lông mày đẹp như mơ ước.

Ngày này, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cũng như sự ra đời của phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Trước khi tiến hành phun thêu lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu mực phun thêu sao cho phù hợp nhất với màu da, màu tóc. Tiếp theo, bằng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 đầu bút bi, ở trên có chứa bầu mực, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng phun xăm, đầu mũi kim đi tới đâu, màu mực sẽ được dàn ra tới đó đảm bảo không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại biến chứng…. Hơn nữa, màu mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng da, thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc có đau lắm không?

Trước khi thực hiện phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với công nghệ phun xăm hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x