VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chuyên gia tư vấn: Có nên phun thêu chân mày không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Đường chân mày của em rất ngắn hơn nữa lông mày lại thưa và nhạt màu nhìn rất xấu ạ. Em được biết Kangnam có dịch vụ phun thêu chân mày. Em cũng có tìm hiểu rồi nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên phun thêu chân mày không vì em cũng thấy chưa tin tưởng lắm về kết quả. Chuyên mục có thể tư vấn cho em được không? (Lê Hoàng Thảo My, 23 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thảo My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên phun thêu chân mày không là băn khoăn của rất nhiều bạn gửi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Một đôi mày đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt của từng người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Thực tế, không phải ai sinh ra cũng có đôi lông mày hoàn hảo như ý. Vì vậy, phun thêu chân mày là phương pháp hữu dụng nhất đối với trường hợp của bạn Thảo My nếu muốn có một đôi mày hoàn hảo, sắc nét. Và việc phun thêu chân mày là việc cần và nên làm để bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về đường chân mày của chị em, tạo cặp mày đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp điều chỉnh dáng mày sao cho hài hòa với dáng mặt, màu mực thêu phù hợp với màu da. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sau thực hiện phun thêu chân mày tại Kangnam, đường chân mày của bạn sẽ đều và đẹp tự nhiên như thật.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo… dịch vụ phun thêu chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ giúp cho bạn Thảo My hài lòng về kết quả đạt được, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên phun thêu chân mày không? Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ phun thêu chân mày, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu được đường chân mày sắc nét, xinh xắn!

Chuyên mục Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x