VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Kết quả điêu khắc, phun thêu lông mày giữ được bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hải Loan, tôi đang có ý định đi điêu khắc hoặc phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp và sắc nét hơn, nhưng tôi đang còn đang phân vân lắm, không biết kết quả điêu khắc hay phun thêu lông mày giữ được bao lâu vậy ạ? (Hải Loan –  Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn!

Câu hỏi của Hải Loan: “Kết quả điêu khắc hay phun thêu lông mày giữ được bao lâu?” cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ và công nghệ tinh xảo, hiện đại, từng sợi lông mày sẽ được điêu khắc 1 cách tỉ mỉ và đan xen nhau giúp đôi lông mày của bạn sắc nét, đẹp tự nhiên.

Cách phun thêu lông mày giữ được bao lâu

Cách phun thêu lông mày giữ được bao lâu?

Bằng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở đâu là 1 mũi kim nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng tiến hành điêu khắc lông mày. Mũi kim đi đến đâu, mực được dàn đều ra tới đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày đậm, sắc nét như ý muốn. Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc được sử dụng trong kỹ thuật này đươc nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có tính chất chống oxy hóa mạnh, màu sắc lông mày duy trì lâu dài mà không trở nên xanh dần như những công nghệ phun xăm khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.

Kết quả điêu khắc, phun thêu lông mày Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với chất liệu mực có độ bền cao, cùng kỹ thuật điêu khắc hiện đại, kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé! Bạn có thể xem thêm giá phun thêu lông mày tại đây: Giá phun thêu lông mày

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn Hải Loan nên bớt chút thời gian để đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x