VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ

Sẹo thâm ở chân luôn khiến phái đẹp mất tự tin khi diện những bộ váy gợi cảm khoe đôi chân dài quyến rũ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ để các bạn cùng áp dụng nhé.

Chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ 1

Cách trị sẹo thâm ở chân nào hiệu quả hiện nay?

Nguyên nhân gây ra sẹo thâm ở chân

Sẹo thâm ở chân hình thành do da bị tổn thương sâu trong quá trình: ngã xe, bỏng bô, thủy đậu, mụn gây ra… Những tổn thương ấy khiến lớp da bên ngoài bị hủy hoại, vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào da khiến da phải tự sản sinh melanin để tự vệ, làm sẹo thâm xuất hiện ở chân. Càng để lâu, việc điều trị sẹo thâm càng trở nên khó khăn hơn.

Chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ 2

Sẹo thâm ở chân có thể do ngã xe, bỏng bô, thủy đậu, mụn… gây ra

Sẹo thâm ở chân tồn tại ở nhiều dạng to nhỏ, lớn, bé, nặng, nhẹ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tìm hiểu rõ về nguyên nhân và mức độ sẽ giúp bạn có cách điều trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất.

Cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia da liễu, sẹo thâm lâu năm ở chân rất khó điều trị, do da ở chân thường dày và những tổn thương lâu năm đã ăn sâu vào các tế bào da gốc. Muốn trị sẹo thâm ở chân lâu năm, chúng ta cần phải phá hủy kết cấu chân sẹo, đồng thời tái tạo da từ sâu bên trong, phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây bệnh.

Chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ 3

Sẹo thâm được loại bỏ nhanh chóng bằng tinh chất Peeling

Dựa trên nguyên tắc đó, các chuyên gia đã nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo thành công công nghệ ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling, tùy vào từng trường hợp sẹo thâm mà bác sĩ sẽ áp dụng cách điều trị phù hợp.

Công nghệ New E-light và tinh chất Peeling có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New E-light là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông, sâu vào tới lớp thượng bì. Còn công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm nên không có bất kỳ tổn thương xâm lấn nào, hơn nữa đây cũng được coi là công nghệ trị sẹo thâm nhẹ nhàng nhất.

Chia sẻ cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bất ngờ 4

Các chuyên viên tiến hành loại bỏ sẹo thâm bằng công nghệ New E-light

Hiện nay, trị sẹo thâm tại Kangnam có mức chi phí từ 2 – 4 triệu/lần. Tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp để sẹo thâm được loại bỏ một cách tốt nhất.

Để được tìm hiểu thêm về cách trị sẹo thâm ở chân, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x