VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách trị sẹo thâm trên mặt nào nhanh nhất hiện nay?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Trần Lê Hoàng, năm nay 24 tuổi. Đợt trước, vùng mũi và má của em có nhiều vết mụn trứng cá, em đã thường xuyên dùng tay nặn nên để lại khá nhiều sẹo thâm. Em cũng mua kem bôi nhưng không hết sẹo. Em cảm thấy không được tự tin lắm trong giao tiếp hàng ngày với mọi người. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay có cách trị sẹo thâm trên mặt nào nhanh nhất ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc cách trị sẹo thâm nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo thâm là một trong những loại sẹo gây mất thẩm mỹ nhất, đặc biệt là khi xuất hiện ở những vùng dễ nhận thấy như mặt, chân tay hay cổ… Và việc chữa loại sẹo này cũng không hề đơn giản nếu như chỉ áp dụng bằng các loại kem trị sẹo hay mặt nạ tinh chất tự nhiên. Do đó, nhiều người dù kiên trì áp dụng cách này cũng không mang lại kết quả như ý.

Cách trị sẹo thâm nhanh nhất hiện nay là gì? Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bằng việc ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling có khả năng loại bỏ được các vết sẹo thâm an toàn và nhanh chóng.

– Điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, sau đó chiếu ánh sáng New E-light lên vùng sẹo thâm cần điều trị. Bác sĩ sẽ điều chỉnh ánh sáng phù hợp để có được kết quả trị sẹo tốt nhất.

– Điều trị bằng công nghệ Peeling: Bạn sẽ được các chuyên viên đắp tinh chất I Peel lên vùng da bị sẹo thâm trong khoảng 10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Khi điều trị, màu thâm của sẹo  trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, cam kết sẽ giúp bạn có được kết quả trị sẹo tốt nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về cách trị sẹo thâm nhanh nhất bằng New E-light và Peeling, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x