VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị sẹo thâm bằng New E-light có hiệu quả?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu là Huỳnh Ngọc Bích, cháu ở Bắc Giang. Ngày trước cháu bị rất nhiều mụn nên bây giờ mặt cháu có rất nhiều vết thâm. Cháu muốn đến Kangnam trị sẹo thâm bằng New E-light nhưng cháu mới chỉ tham khảo được thông tin trên web của Bệnh viện thẩm mỹ mình mà chưa được bác sĩ tư vấn cụ thể nên cháu cũng chưa yên tâm lắm. Không biết trị sẹo thâm bằng New E-light có hiệu quả không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu Bích Ngọc!

Về thắc mắc liên quan đến hiệu quả của công nghệ trị sẹo thâm bằng New E-Light, chúng tôi xin được giải đáp giúp cháu như sau:

Hiện nay, công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả bằng ánh sáng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đánh giá là cách trị sẹo thâm rất hiệu quả và an toàn, được giới chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trị sẹo thâm bằng New E-light có hiệu quả? Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light có thể đạt tới 95%, cháu sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da sạch vết sẹo thâm, mềm mại, trắng sáng và rạng ngời hơn rất nhiều. Đặc biệt, công nghệ ánh sáng New E-light trị sẹo thâm rất an toàn, không đau rát, không ảnh hưởng vùng da khác, không có biến chứng giúp cháu yên tâm khi áp dụng.

Ngoài ra, New E-light còn được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng. New E-light có tác dụng kích thích sản sinh chuỗi collagen và elastin, tạo liên kết vững chắc giúp da đàn hồi, tái tạo nhanh làm mờ sẹo hiệu quả. Hơn nữa, ánh sáng laser cũng sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn, giúp da đàn hồi tốt hơn, mịn màng và tươi trẻ gấp nhiều lần so với các phương pháp trị sẹo thông thường.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ ứng dụng thành công nhất công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả New E-light. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chuyên sâu, cam kết sẽ mang lại cho cháu kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả bằng New E-light, cháu nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc cháu điều trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x