VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất?

Sẹo mụn lâu năm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nỗi ám ảnh khiến người bị sẹo mất tự tin và gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ngayn bài viết sau đây nhé!

Bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất?

Cách trị sẹo mụn lâu năm nào hiệu quả?

Sẹo mụn là gì?

Sẹo mụn chính là những vết sẹo lõm, sẹo rỗ, đôi khi nó còn đi kèm là những vết thâm. Muốn điều trị dứt điểm tình trạng sẹo mụn thì cách tốt nhất là bạn phải tác động vào sâu bên trong những tổn thương, nhanh chóng phá vỡ chúng, loại chúng ra ngoài cơ thể, đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo, trả lại vùng da đồng màu với cơ thể.

Cách trị sẹo mụn lâu năm an toàn và hiệu quả?

Bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất? 2

Trị sẹo bằng kim lăn – Cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị sẹo mụn nhưng đối với các loại sẹo mụn lâu năm, bạn không thể điều trị bằng mặt nạ tự nhiên tại nhà hay kem bôi liền sẹo được. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn điều trị sẹo nhanh chóng, tận gốc, triệt để bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phẳng sẹo mụn, hồi phục nhanh chóng tổn thương da từ sâu bên trong.

Điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả 2015? 2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng trị sẹo

Dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ kim lăn vào trị sẹo mụn hiệu quả. Đây là cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới, và được giới chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao.

Bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất? 3

Bác sĩ tiến hành trị sẹo mụn bằng kim lăn

Công nghệ kim lăn với khả năng trị sẹo mụn hoàn toàn triệt để, bằng việc tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, rỗ chỉ trong một thời gian ngắn, cho hiệu quả trị sẹo rất tốt:

– Trị sẹo mụn triệt để từ 85 – 90%

– Các vết sẹo được làm đầy tự nhiên

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da

– Làn da sau điều trị mịn màng, tươi sáng hơn.

Bạn đã biết cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất? 4

Hình ảnh trước sau trị sẹo mụn bằng kim lăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn giúp bạn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x