VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang rất buồn vì các vết sẹo rỗ li ti và có cả sẹo thâm nữa. Em nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng công nghệ kim lăn vào trị sẹo mụn. Em không hiểu, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn là như nào và sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? Bệnh viện thẩm mỹ có thể tư vấn sớm giúp em được không? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ! (Nguyễn Thị Tuyết, Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn sẽ hình thành nếu bạn xử lý mụn không đúng cách như nặn hoặc sử dụng các loại thuốc trị mụn gây viêm da… Để hạn chế mụn nhọt nhiều gây nên tình trạng sẹo, bạn cần có biện pháp chăm sóc da mụn chu đáo, nên tham khảo ý kiến bác sĩ về cách chăm sóc da mụn.

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? 1

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không?

Sẹo sau mụn hoàn toàn có thể được chữa trị triệt để nếu đúng giải pháp điều trị. Như bạn đã biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, đảm bảo an toàn cao và mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn như nào?

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, từ đó thúc đẩy tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng.

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? 2

Chuyên viên tiến hành trị sẹo mụn bằng kim lăn

Công nghệ được thực hiện theo trình tự từ trán xuống cằm: Trước tiên lăn vùng trán rồi đến lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm.

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn

Công nghệ trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trị sẹo mụn bằng kim lăn không gây mòn hay mỏng da.

Để hiểu hơn dịch vụ hay còn băn khoăn sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn thì da có bị bào mòn không? Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. 

Chúc bạn điều trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x