VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị sẹo mụn – Khó – Nhưng đừng sợ

Từ những vết thâm sạm, tối màu đến đốm đỏ hay vết lõm sâu trên da – đây chính là sẹo mụn. Một trong những vấn đề chăm sóc da đáng sợ nhất cho tất cả mọi người từ già đến trẻ và ở cả nam và nữ. Mặc dù rất đáng sợ, nhưng không có nghĩa là không loại bỏ được. Điều quan trọng chính là, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được.

Điều quan trọng là bạn hãy kiên trì. Chỉ cần làm theo 2 cách đơn giản mà lại rất rẻ tiền dưới đây với việc sử dụng lá lô hội (nha đam)

Gần như là thần dược trong làm đẹp. Lô hội hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ vết sẹo mụn với giá cực rẻ. Nếu tôi nhớ không nhầm thì hiện nay tại Big C bán lẻ giá lá lô hội chỉ với giá 6k/ 1kg. Bạn hoàn toàn có thể vừa để lại đẹp cả tuần lại có thể chế biến các món ăn siêu mát cho mùa nóng nhé.

  • Cắt một lá lô hội và lấy gel ra. Áp dụng gel trên vết sẹo của bạn và massage nó trong chuyển động tròn. Để yên trong 30 phút, sau đó xả sạch. Làm điều này 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.

Nha đam trị sẹo mụn siêu hiệu quả ngay tại nhà

  • Cách khác, trộn 1 thìa gel lô hội mới chiết xuất và 2 hoặc 3 giọt tinh dầu cây trà. Áp dụng nó trên các khu vực bị ảnh hưởng. Rửa sạch bằng nước lạnh sau 10 đến 15 phút. Sử dụng nó một lần mỗi ngày.

Tại sao lô hội có thể làm được điều này? Chất nhầy trong gel lô hội có khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da, giúp da có tính đàn hồi cũng như giảm nếp nhăn, chống lại lão hóa. Ngoài ra, nó giúp sửa chữa làn da bị tổn thương và thúc đẩy sự phát triển của làn da khỏe mạnh.

Tuy nhiên, có 1 điều bạn nên biết, nha đam sẽ phát huy tác dụng tốt nhất với những vết sẹo mới hình thành thôi, còn các vết sẹo lâu năm bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian mới thấy tác dụng hoặc có thể là không bao giờ có hiệu quả nhé. Hãy cân nhắc khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo cách trị sẹo mụn nhanh nhất với công nghệ cao tại bài viết này: https://cachtriseo.info/tri-seo-mun

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x