VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là con gái nhưng ở vùng mép lại mọc nhiều lông. Bạn bè cứ hay chọc em là có ria mép đàn ông. Em cũng từng dùng dao cạo để loại bỏ lông nhưng chỉ được tạm thời. Bác sĩ cho em hỏi có thể tẩy ria mép vĩnh viễn bằng cách nào an toàn và tẩy ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền ạ? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Thu Lan, Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tẩy ria mép, thường các bạn gái hay nghĩ tới các phương pháp tẩy lông như dao cạo, kem tẩy lông, nhíp… Tuy nhiên, thực tế cho thấy, cách tẩy lông này không mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi vì nếu không tiếp tục thực hiện, chỉ sau thời gian ngắn lông mọc trở lại bình thường. Hơn nữa, nó có thể khiến vùng da dễ bị tổn thương, đau rát và kích ứng.

Để tẩy ria mép vĩnh viễn và an toàn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hiện đại. Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ New E-light thế hệ mới được coi là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Công nghệ đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng trên thế giới bởi những hiệu quả vượt trội, tính an toàn mà công nghệ này mang lại.

Tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tẩy ria mép có mức chi phí dao động từ 500.000 – 700.000 VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ lông vùng ria mép của bạn mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định mức chi phí phù hợp nhất.

New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các sợi lông, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn tập trung vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ tận gốc, không có cơ hội mọc trở lại.

Bên cạnh đó, New E-Light còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu mà không gây đau đớn hay bỏng rát tới vùng da mỏng, nhạy cảm này. Vì vậy, bạn có thể an tâm áp dụng công nghệ hiện đại này để tẩy lông ở mọi vùng mà không cần lo lắng về hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại. (Tham khảo bai viết về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New E-light tại đây)

Nếu còn băn khoăn tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay thắc mắc gì về dịch vụ triệt lông, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn lạc quan và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x