VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có cách nào làm sạch lông vùng kín không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là Thanh Hà, những sợi lông cứng và rậm rạp khiến em hay bị viêm nhiễm vùng kín. Bạn bè khuyên em nên cạo lông ở vùng này đi. Tuy nhiên, em đang lo lắng cạo lông như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến da. Vậy chuyên mục có thể cho em biết có cách nào làm sạch lông vùng kín đảm bảo an toàn không ạ? (Thanh Hà – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn bè của Thanh Hà đã nói, lông rậm rạp là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn bị viêm nhiễm vùng kín thường xuyên. Để thoát khỏi tình trạng này, triệt lông vùng kín là việc làm cần thiết. Có rất nhiều cách khác nhau để làm sạch lông vùng này, nhưng không phải cách nào cũng mang lại cho bạn kết quả tối ưu. Nhất là khi áp dụng phương pháp cạo nhổ, bởi chúng sẽ làm da bị thâm đen, chày xước đôi khi còn gây ra viêm nhiễm.

Vì thế, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ hoàn toàn lông vùng kín lấy lại làn da mềm mại, mịn màng, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light. Đây được xem là giải pháp triệt lông vùng kín hoàn hảo, an toàn nhất hiện nay giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên.

Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn cản lông mọc trở lại, kết quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn mà không gây ra đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x