VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có nên cạo lông mặt thường xuyên không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước giờ em vẫn có thói quen cạo lông mặt để làn da mịn màng, trắng sáng và dễ trang điểm hơn. Thế nhưng bạn bè em lại nói rằng, cạo lông mặt thường xuyên sẽ tiếp tay cho những sợi lông cứng đầu ở mặt tiếp tục mọc nhiều và dày hơn. Hiện tại em đang rất băn khoăn, vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em biết có nên cạo lông mặt thường xuyên không ạ? (Thái Hà – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thái Hà!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Có nên cạo lông mặt thường xuyên không ” của bạn cùng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn bè của Thái Hà đã nói, cạo lông mặt tuy giúp da mịn màng, dễ ăn phấn và thuận tiện hơn trong việc dưỡng da nhưng nếu cạo quá thường xuyên và không đúng cách có thể làm da bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến thâm đen và lông có thể mọc dày, cứng hơn ban đầu. Vì vậy, bạn không nên cạo lông mặt thường xuyên bạn nhé!

Vậy làm thế nào để loại bỏ những sợi lông cứng đầu ở mặt là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ những sợi lông cứng đầu, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light. Sử dụng ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 làn da mềm mại, mịn màng như mơ ước mà không gây nên đau rát hay ửng đỏ. Hơn nữa, kết thúc quá trình tẩy lông, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x