VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Đi tìm cách tẩy lông nách an toàn được phái đẹp “ưng” nhất hiện nay

Triệt lông nách hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết các chị em. Lông nách luôn khiến các chị em phải dè dặt bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Vậy làm sao để trị được lông nách hiệu quả? Hãy cùng đi tìm cách tẩy lông nách an toàn và được phái đẹp “ưng” nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Đi tìm cách tẩy lông nách an toàn được phái đẹp "ưng" nhất hiện nay 1

Tẩy lông nách bằng phương pháp thiên nhiên dễ làm nhưng không cho hiệu quả cao

1. Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Đã từ lâu, các chị em đã biết đến cách tẩy lông nách an toàn bằng những phương pháp tự nhiên. Các cách triệt lông nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên được chị em thường xuyên sử dụng như: sử dụng đá mài, đường chưng, muối biển, chanh… Ưu điểm của chúng là loại bỏ mầm lông nhú lên hiệu quả, tiết kiệm chi phí vì đây toàn là những nguyên liệu sẵn có trong nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này là không thể loại bỏ lông vĩnh viễn, gây tổn thương da và công đoạn chuẩn bị rất rườm rà.

2. Sử dụng kem tẩy lông, Wax

Đi tìm cách tẩy lông nách an toàn được phái đẹp "ưng" nhất hiện nay 2

Sử dụng kem tẩy lông có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn

Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn là cách tẩy lông nách an toàn cho mình. Thị trường kem tẩy lông cũng rất đa dạng, đủ mọi loại, đa dạng từ chất lượng đến giá thành. Những phương pháp này có ưu điểm là thực hiện dễ dàng, bạn chỉ cần bôi trực tiếp lên da, không mất công chuẩn bị như các phương pháp tự nhiên, hiệu quả tẩy lông của nó cũng cao hơn các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là phương pháp tẩy lông nách hiệu quả mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng. Bởi lẽ thuốc tẩy lông có chứa rất nhiều thành phần hóa chất mạnh, thậm chí là những chất độc hại, gây bỏng rát, đỏ da và ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Tẩy lông nách bằng công nghệ cao

Sự ra đời của các công nghệ tẩy lông hiện đại chính là giải pháp cứu cánh cho những chị em “đau khổ” vì rậm lông, đặc biệt là lông nách. Triệt lông nách bằng công nghệ cao có một ưu điểm nổi trội đó là cho hiệu quả triệt để, thời gian thực hiện nhanh, vĩnh viễn không tái phát, an toàn tuyệt đối với làn da và hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả, chi phí lại không quá cao.

Đi tìm cách tẩy lông nách an toàn được phái đẹp "ưng" nhất hiện nay 3

Cách tẩy lông nách an toàn bằng công nghệ New E-light mang lại hiệu quả tuyệt đối

Theo các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện nay công nghệ triệt lông nách New E-light được xem là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn với cơ thể và mang lại hiệu quả cao nhất. New E-light là thế hệ triệt lông tiên tiến nhất của Mỹ. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông, từ đó loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn và chúng không còn nguồn cung cấp dinh dưỡng để sống.

Đi tìm cách tẩy lông nách an toàn được phái đẹp "ưng" nhất hiện nay 4

Kết quả trước và sau tẩy lông nách của khách hàng

Đặc biệt, công nghệ New E-light với các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát trở lại. Mặt khác, New E-light còn kích thích tái sản sinh collagen và nối liền các sợi xơ elastin bị đứt gãy, tái tạo tế bào da, giúp se nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Hiện cách tẩy lông nách an toàn bằng công nghệ New E-light đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được tìm hiểu cụ thể về công nghệ tẩy lông này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x