Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Triệt lông nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em cảm thấy rất tự ti khi vùng nách của mình mọc quá nhiều lông, hơn thế em lại là con gái nữa. Thường ngày em vẫn tiến hành cạo nhổ lông, tuy nhiên càng nhổ, lông càng mọc nhanh và cứng hơn. Nghe bạn bè nói, hiện nay có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, em vui lắm. Sau khi tìm hiểu, em biết rằng bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện tẩy lông thành công cho nhiều khách hàng. Vậy chuyên mục có thể cho em biết triệt lông nách vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu tiền không ạ? ( Hồng Ánh –  Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của Hồng Ánh cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những đám lông rậm rạp dưới cánh tay luôn là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với những bạn gái bởi chúng khiến họ tự ti và mặc cảm khi diện những bộ đồ mát mẻ vào mùa hè. Và đúng như bạn bè của Hồng Ánh đã nói, hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cùng với sự ra đời của New E-Light – Công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại 1 làn da sáng đẹp, mịn màng và tràn đầy sức sống.

So với những phương pháp thông thường, New E-Light mang lại khả năng triệt tiêu mọi sợi lông vĩnh viễn bởi các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát trở lại mà không gây đau rát, không kích ứng da và bất kỳ khó chịu nào.

Hơn hết, tẩy lông bằng New E-Light sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị. Chỉ với từ 30-60 phút, liệu trình từ 4-6 lần, chi phí là 0,6 – 0,8 triệu / lần, những sợi lông sẽ nhanh chóng biến mất giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình trong công việc và trong cuộc sống.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x