VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Triệt lông nách có hại đến vùng da điều trị không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi muốn hỏi các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xem triệt lông nách có hại đến vùng da điều trị không? Vì tôi thấy nhiều Bệnh viện thẩm mỹ có những gói triệt lông với giá rất hấp dẫn. Bạn tôi cũng từng triệt lông nách ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được hơn một năm rồi và thấy kết quả khá tốt, lông được loại bỏ mà chưa thấy mọc trở lại. Tuy nhiên tôi vẫn muốn hỏi lại để chắc chắn về dịch vụ này? Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Ngọc, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc triệt lông nách có hại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng da dưới cánh tay rậm lông luôn mang lại sự bất tiện cho chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn loại bỏ thật nhanh những sợi lông cứng đầu này. Phương pháp tẩy lông nách mà các chị em nghĩ đến thường là dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ hoặc waxing. Nhưng các bạn không biết rằng việc tẩy lông không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại không lường cho vùng da này.

Tại Việt Nam, một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã ra đời từ sớm nhưng mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng ánh sáng laser đơn sắc gây tổn thương cho da, khiến người dùng đau rát mà hiệu quả chưa cao. Đáp ứng nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn của phái đẹp, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm công nghệ triệt lông mới ưu việt hơn các phiên bản cũ. Trong đó, thành công nhất phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light.

Triệt lông nách có hại không? New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL. Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách.

Với cơ chế hoạt động thông minh này, New E-light giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất mà không gây đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da và sức khỏe của người điều trị. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm vào độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn này.

Nếu còn thắc mắc triệt lông nách có hại không hay muốn được tìm hiểu cụ thể về công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x