VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Triệt lông vĩnh viễn ở chân hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mình vốn là người ăn diện, nhưng mỗi lần đi chơi, mình lại tốn khá nhiều thời gian để waxing vì chân mình có khá nhiều lông. Mình cảm thấy bất tiện lắm, mình đang có ý định đi triệt lông 1 lần mà cho hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light. Vậy chuyên mục có thể cho mình biết, triệt lông vĩnh viễn ở chân hết bao nhiêu tiền vậy ạ? (Hoàng Thảo – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi: “Triệt lông vĩnh viễn ở chân hết bao nhiêu tiền?” của bạn Hoàng Thảo chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để triệt lông chân 1 cách vĩnh viễn, bạn Hoàng Thảo nên áp dụng công nghệ New E-light bạn nhé. Đây được xem là giải pháp giúp bạn loại bỏ lông chân tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Sau khi thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng lông chân, chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng New E-Light thích hợp rồi tác động trực tiếp vào nang lông nhằm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Với công nghệ này, bạn Hoàng Thảo có thể hoàn toàn yên tâm, lông chân được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng không tì vết.

Triệt lông vĩnh viễn ở chân hết bao nhiêu tiền?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, triệt lông vĩnh viễn có liệu trình 4-6 lần, chi phí như sau:

– Triệt lông chân ( Từ đầu gối trở xuống): 1,5 – 2 triệu/ lần

– Triệt lông cả chân: 2,5 – 3,5 triệu

Triệt lông vĩnh viễn ở chân hết bao nhiêu tiền? 4

Kết quả tẩy lông chân bằng New E-light

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn Hoàng Thảo nên sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x