VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua

Sẹo là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là sẹo lồi trên mặt vì tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ, tạo nên tâm lý thiếu tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng và hãy tham khảo cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua dưới đây nhé.

Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua 1

Cách chữa sẹo lồi trên mặt nào hiệu quả?

Đặc điểm của sẹo lồi

Sẹo lồi là một khối đỏ hồng, có kích thước thay đổi tùy thuộc vào độ tổn thương da lúc đầu, bề mặt căng bóng, thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng như khối cao su. Sau đó, khối này phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu, có hình dạng không đều, bề mặt nhẵn bóng, sậm màu và cứng hơn so với vùng da lành xung quanh sẹo.

Laser CO2 Fractional – Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả

Công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong việc điều trị sẹo.

Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua 2

Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ triệt để sẹo lồi

Các bước sóng của công nghệ Laser CO2 Fractional được các mô da hấp thụ rất mạnh, vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 Fractional có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp tăng hiệu quả trị sẹo lồi gấp nhiều lần so với các phương pháp khác. Bên cạnh đó, công nghệ này còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Nên điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional ở đâu?

Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua 3

Chuyên viên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành điều trị sẹo lồi cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp, điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, việc ứng dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đã tạo nên bước đột phá mới giúp trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật.

Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nên thử qua 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đảm bảo bạn sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 2 – 4 lần, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả điều trị tốt nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cách trị sẹo lồi trên mặt trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x