VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, do trước đây mặt em có mụn nên giờ nổi vài vết sẹo lồi trên cánh mũi trông rất xấu xí và khó chịu. Em muốn hỏi bác sĩ là có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào và phương pháp nào hiệu quả nhất? Em xin cảm ơn. (Trần Diệu Thảo – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Diệu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến “có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào?”, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào?

Có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào? 2

Sẹo lồi trên mũi khiến bạn cảm thấy tự ti và khó chịu

Với trường hợp của bạn Diệu Thảo, sẹo lồi trên mũi hoàn toàn có thể điều trị được. Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi ở mũi ưu việt nhất đó chính là công nghệ Laser CO2 Fractional. Phương pháp điều trị sẹo lồi này được ứng dụng khá phổ biến tại các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên đưa vào điều trị sẹo lồi và ứng dụng thành công cho khách hàng.

icon-1 Xem thêm: Trị sẹo lồi trên da bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có an toàn không?

icon-1 Chi phí điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu?

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, từ đó kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi ở mũi nhanh chóng và triệt để.

dot Ưu điểm khi điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2:

– Không còn tình trạng sẹo lồi xuất hiện trên da mặt

– Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

– Tái tạo da cực kỳ hoàn hảo, trả lại làn da mịn màng trắng sáng

– Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng ít. Công nghệ này liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. 

Có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào? 9

Laser CO2 Fractional – cách điều trị sẹo lồi hot nhất năm 2015

Các vết sẹo lồi trên mũi của bạn sẽ được là phẳng một cách nhanh chóng với hiệu quả trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional lên tới 90%. Đồng thời các tế bào già cỗi, hư tổn, bị sừng hóa tại vùng có sẹo sẽ được tái tạo, giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào? 5

Tự tin hơn khi trên mũi không còn sẹo lồi

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “có thể trị hết sẹo lồi ở mũi bằng cách nào?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ trị sẹo lồi ở mũi bằng Laser CO2 Fractional, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x