VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bí quyết trị mụn đầu đen này, nhiều người đã thành công

Gần đây, bí quyết trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led được rất nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Họ hi vọng rằng, với những kinh nghiệm của mình, cũng như kết quả đưa ra chứng minh sẽ giúp ích cho những người có chung hoàn cảnh bị mụn. Hãy cùng xem họ chia sẻ gì nhé.

1. Nhờ công nghệ Oxy-Led nhiều người đã điều trị mụn thành công

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng thành công, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Chính vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người lại có những phản hồi tốt về công nghệ này đến vậy.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (1)

Kết quả bí quyết trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

Chị Nguyễn Thị Thuận, Nam Định chia sẻ sau khi điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Mình là người cẩn thận nên cũng tìm hiểu rất nhiều các thông tin trên mạng, tham khảo những bạn đã từng điều trị mụn, rồi mình quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bởi vì, đại đa số mọi người đều mách đến đây trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led rất tốt và an toàn nên mình yên tâm hơn.

Do mụn của mình là mụn trứng cá nặng, lại lâu năm nên điều trị đến lần thứ 7 da mặt mới bắt đầu có chuyển biến tốt. Mụn không lên nữa, chỉ còn lại những nốt mụn nhỏ li ti thôi, da sáng mịn lên trông thấy. Khi làm đến liệu trình thứ 8 thì không còn nốt mụn nào cả, và mãi đến sau này mụn cũng không thấy mọc nữa“.

Bạn có nick Loveyou chia sẻ: “Chào cả nhà, em đã trị mụn ở Kangnam rồi cả nhà ah, đang trong thời gian theo dõi xem có bị nổi trở lại không vì mùa hè là mặt em nổi mụn nhiều lắm. Trị xong nhẹ cả người, những nốt mụn biến mất“.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (1)

Cũng cùng chung quan điểm, bạn trẻ với nink annhienle tâm sự: “Hic, mình có đứa bạn ngày xưa da mặt nhìn kinh khủng lắm, nhiều mụn cực kỳ, uống thuốc, bôi, ăn uống gì cũng đều chả đỡ, sau rồi nó đi đến BVTM Kangnam trên Nguyễn Du thực hiện liệu trình ở đó, sau về đỡ hơn hẳn“.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (3)

Dungtran92 cũng khuyên mọi người nên đến Kangnam để điều trị: “Nếu bạn ít mụn mới nên áp dụng những cách từ thiên nhiên còn tình trạng mụn nặng thì phải trị mụn ở tmv, trị mụn ở Kangnam cũng được đó“.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (4)

Hàng loạt các bài viết chia sẻ về bí quyết trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

2. Bí quyết trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led tại sao lại được tin dùng đến vậy?

Trên thực tế, Công ngệ Oxy-Led là một trong số ít công nghệ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Trong đó:

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (4)

Thẩm thấu tinh chất I Peel

– Tinh chất I Peel được chiết xuất hoàn toàn từ các dưỡng chất tự nhiên, an toàn, thân thiện với mọi làn da. Khi chúng thẩm thấu qua da có khả năng thanh lọc, loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, diệt khuẩn hiệu quả.

– Công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới khỏe mạnh từ bên trong, thay thế dần các tế bào da tổn thương do mụn để lại.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (2)

Công nghệ Oxy Jet

– Ánh sáng Led là sự kết hợp đồng thời năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc là xanh, đỏ, hồng tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại chỉ sau 4-6 lần.

bi-quyet-tri-mun-dau-den-nay-nhieu-nguoi-da-thanh-cong (3)

Ánh sáng Led giúp trị mụn đầu đen rứt điểm

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, soi da để biết chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, với bí quyết trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led, và những minh chứng của những người đã điều trị thành công sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi áp dụng phương pháp này.

Nguồn: https://thammyda.com.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x