VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt NHANH NHẤT?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Trên mặt em xuất hiện rất nhiều mụn đầu đen, chúng khiến em khó chịu và mất tự tin lắm. Vì vậy hôm nay em gửi câu hỏi về cho chuyên mục mong chuyên mục tư vấn giúp em đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt nhanh nhất và chi phí ra sao? (Khổng Thị Thảo – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Kangnam. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt nhanh nhất và chi phí ra sao?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt NHANH NHẤT?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp trị mụn, trong đó có phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led hiệu quả nhanh chóng, công nghệ này nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như khách hàng đã từng điều trị mụn bằng phương pháp này.

Đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt NHANH NHẤT? 1

Oxy Led – cách trị mụn đầu đen trên mặt nhanh nhất hiện nay

Công nghệ Oxy-Led với sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng Led đảm bảo 99% mụn đầu đen sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng và trắng sáng. Hơn nữa, việc sử dụng tinh chất I Peel và Oxy tươi sẽ giúp làn da khỏe mạnh, kháng viêm cũng như chống lại sự lây lan của vi khuẩn.

Đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt NHANH NHẤT? 2

Kết quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần, mỗi lần được thực hiện trong vòng 30 – 60 phút, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, sau khi điều trị mụn đầu đen, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội trên bạn hoàn toàn có câu trả lời “đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt nhanh nhất  rồi phải không. Chúc bạn có lựa chọn trị mụn đầu đen trên mặt đúng đắn cho mình.

i-con-3 Xem thêm: Khám phá cách rị mụn đầu đen triệt để, không đau rát 

2. Chi phí điều trị mụn đầu đen ở Kangnam ra sao?

Hiện nay, chi phí áp dụng cho dịch vụ trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led chi tiết bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Thời gian (Phút)
Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng Oxy-Led 0,8 30 – 60
Trị mụn bằng Serum tinh chất (Lần 1) 1,2 30 – 60
Điều trị da kích ứng bằng tinh chất 1,5 30 – 60

 Bảng thời gian và chi phí điều trị mụn tại Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề  “đâu là cách làm hết mụn đầu đen trên mặt nhanh nhất và chi phí ra sao?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trị mụn của chúng tôi.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x