VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Năm nay cháu 22 tuổi, cháu bị sẹo rỗ đã được hơn 3 năm. Hiện giờ cháu muốn đi điều trị sẹo rỗ liệu có được không thưa các bác sĩ? Cháu không biết trường hợp bị sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không và nên điều trị bằng phương pháp nào mới hiệu quả? Các bác sĩ có thể giải đáp cho cháu được không ạ? (Trần Lê Khánh, Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Lê Khánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không?

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không? 1

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không?

Sẹo rỗ lâu năm do mụn hoàn toàn có thể được điều trị triệt để nếu áp dụng đúng biện pháp. Có thể trước đó, bạn sử dụng biện pháp điều trị chưa thực sự tốt nên không mang lại kết quả như mong muốn. Bởi theo các chuyên gia, bác sĩ thì sẹo rỗ, sẹo lõm rất khó được làm đầy hiệu quả theo cách thông thường mà cần có biện pháp điều trị có thể phục hồi từ bên trong vùng sẹo, từ đó kích thích hình thành collagen mới để làm đầy sẹo.

Nên trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả?

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không? 2

Bác sĩ tiến hành điều trị sẹo rỗ cho khách hàng

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trị sẹo rỗ hiệu quả và triệt để của nhiều người. Trong đó có công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được người dùng tin tưởng, lựa chọn. Công nghệ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí: trị sẹo mang lại kết quả cao và lâu dài. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương” giả mạo tại vùng sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, sản sinh collagen làm đầy vết lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng.

Sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không? 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Đồng thời nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu vùng da bị sẹo và sự kết hợp điều trị của công nghệ Laser Co2 Fractional giúp vùng da bị sẹo được làm mịn và trở nên khỏe mạnh, săn chắc. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vùng da bị sẹo được làm phẳng mịn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác ngoài sẹo rỗ lâu năm có trị khỏi hoàn toàn toàn được không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo rỗ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x