VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Những điều cần biết về xoá hình xăm cho bạn

Khi không còn hứng thú với những hình xăm trên cơ thể thì việc xoá hình xăm đó đi là điều bạn nên làm. Với công nghệ phát triển như ngày nay, việc xoá xăm là điều hết sức đơn giản. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nên chủ quan với việc này, vì nếu không lựa chọn một địa chỉ xoá xăm uy tín, chất lượng sẽ gây ra những hậu quả rất tiêu cực cho cơ thể của bạn. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ những điều cần biết về xoá hình xăm cho bạn

Trong thời điểm hiện nay, việc xoá xăm được thực hiện hầu hết là sử dụng phương pháp xoá xăm bằng laser,  phương pháp này được hiểu đơn giản là dùng tia laser để phá vỡ các phân tử mực xăm. Một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da, phần mực còn trên bề mặt da bị chia nhỏ và với tác dụng của các phương pháp xóa xăm, các phần tử này bị vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.

những điều cần biết về xoá hình xăm 1

Trước khi sử dụng laser là phương pháp chính để xoá xăm thì người ta thường sử dụng tới hoá chất hay những sản phẩm ăn mòn, vì vậy việc để lại sẹo hay gây nên những tác dụng phụ là rất cao.

Phương pháp sử dụng sóng laser để loại bỏ hình xăm cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, ví dụ như: “tuổi” của hình xăm, xăm nghiệp dư hay chuyên nghiệp, vị trí của hình xăm,…

Trước khi đi xoá xăm bạn nên cần sự tư vấn phù hợp của các chuyên gia về mặt da liễu. Vì việc xoá xăm trên da không phải ai cũng như ai, có thể cùng một phương pháp xoá xăm nhưng có người chỉ 1 2 lần là hết sạch hình xăm, nhưng cũng có người phải mất nhiều thời gian hơn cho phương pháp đó để xoá sạch hình xăm, hoặc nếu dùng sóng laser nano giây thì mực xăm màu đen là dễ xóa nhất. Nhưng với sóng laser pico giây (1 phần triệu triệu giây) thì mực xăm màu xanh lá và xanh dương lại dễ xóa nhất.

những điều cần biết về xoá hình xăm 2

Về việc xoá xăm có đau không? Với vấn đề này, bạn nên đến những trung tâm xoá xăm thật sự uy tín. Tại đó, các chuyên gia, bác sĩ sẽ có phương pháp giảm đau cho bạn, khiến cơn đau của bạn được giảm xuống thấp nhất và vô cùng dễ chịu.

những điều cần biết về xoá hình xăm 1

Sau khi xoá xăm, bạn nên băng vết xoá và bôi thuốc thường xuyên để ránh tình trạng phồng rộp, đóng vảy tại khu vực xoá xăm, gây mất thẩm mỹ trên da.

Sau khi xoá xăm, nếu bạn muốn xăm đè lên khu vực của hình xăm vừa xoá, bạn nên đợi khoảng thời gian là 1 đến 4 tuần cho vết xoá cũ lành hẳn rồi tiếp tục nghĩ đến việc xăm hình xăm khác lên khu vực đó.

Quy trình y học nào cũng có nguy cơ và xóa xăm không phải là ngoại lệ, ví dụ như để lại sẹo hoặc thay đổi màu da (sáng hơn, tối hơn). Vì vậy nên tìm đến những bác sĩ có bằng cấp được đào tạo chính quy về laser để xóa xăm vì họ mới biết chọn bước sóng laser hay thời gian xung nào là phù hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x