VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em – Để tạm thời có được làn da mịn màng không còn dấu vết của lông không khó nhưng để duy trì hiệu quả triệt lông lâu dài, bảo vệ làn da khỏi những tác động tiêu cực, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng thì không phải phương pháp triệt lông nào cũng có thể làm được.

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em 1

Có cách tẩy lông tay và tẩy lông chân nhanh nhất?

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, hiện cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đáp ứng được đầy đủ cả 2 tiêu chí là: làm sạch lông hiệu quả và nuôi dưỡng da sáng đẹp tự nhiên, giúp đông đảo phái đẹp tự tin với làn da mịn màng không còn “vi ô lông”.

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em 2

Triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light là sự lựa chọn thông minh cho phái đẹp

Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ Da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị tổn thương, giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng. Các bước sóng từ New E-light giúp chiếu sâu vào từng sợi lông và triệt tiêu chúng hoàn toàn, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em 3

Chuyên viên tiến hành triệt lông chân cho khách hàng

Song song với quá trình triệt lông tận gốc, năng lượng từ New E-light còn giúp làn da tay và chân của bạn đẹp lên trông thấy chỉ với 30 đến 45 phút. Năng lượng quang học sẽ kích thích hoạt động của tế bào, thúc đẩy quá trình phục hồi collagen và elastin, sắp xếp lại cấu trúc da khiến làn da của bạn gái mịn màng, săn chắc, trắng đẹp hơn, tuyệt nhiên không có bất cứ tổn thương nào. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự phục hồi tự nhiên của làn da. Những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em 4

Khách hàng triệt lông tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau khi những đám lông rậm rạp ở chân và tay được loại bỏ, lỗ chân lông sẽ thu nhỏ lại và trở nên se khít hơn, làn da bạn gái cũng trở nên nuột nà hơn trước rất nhiều. Triệt lông tận gốc bằng công nghệ New E-light có thể nói là một trong những cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp hiện nay.

Hé lộ cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn cho chị em 5

Kết quả khách hàng sau triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông tận gốc bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đội ngũ chuyên gia thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế đảm bảo hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Để được tìm hiểu thêm về cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng New E-light, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x