VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều trị hôi nách bao lâu thì hết hẳn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn hỏi điều trị hôi nách bao lâu thì hết hẳn vậy ạ? Em bị hôi nách từ rất lâu rồi và bây giờ muốn đến Kangnam để điều trị. Vậy mong các bác sĩ tư vấn cho em với ạ! (Hoàng Thị Hoài, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc điều trị hôi nách bau lâu thì hết hẳn đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như giao tiếp. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết quá nhiều, kết hợp với vi khuẩn tạo thành các mùi khó chịu.

 Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang kịp thời ứng dụng công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi rất hiệu quả vào cho đông đảo khách hàng. Phương pháp này có thể loại bỏ mùi hôi nách triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn, không đau, không sẹo, tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Để tiến hành trị hôi nách, các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ sau đó dùng thiết bị nội soi (ở đầu có gắn camera và đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, lượng mỡ thừa tích trữ ngay dưới vùng nách cũng được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này không cắt bỏ, rạch da nên không cần khâu phẫu thuật mà chỉ cần băng vùng nách lại bằng băng y tế chuyên dụng.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trị hôi nách

Điều trị hôi nách bau lâu thì hết hẳn? Thông thường chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ loại bỏ được tận gốc chân tuyến mồ hôi (chỉ trừ những người có chân tuyến mồ hôi dày thì phải làm 2 lần). Đây là phương pháp khá an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu. Sau khi điều trị, bạn cũng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn cách điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi hay vẫn thắc mắc điều trị hôi nách bau lâu thì hết hẳn, bạn Hoài nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn trị được dứt điểm hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x