VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xin tư vấn làm sao để hết mồ hôi nách?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Nguyễn Văn Trung, tôi năm nay gần 30 tuổi, tôi không may bị hôi nách và điều này làm tôi thấy rất mất tự tin. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là phải làm sao mới hết được mồ hôi nách ạ. Rất mong được các bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi làm sao để hết mồ hôi nách về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách tuy không lây lan trực tiếp từ người này sang người kia, hoặc lây qua đồ vật nhưng nó lại phát ra mùi hôi nồng khiến người xung quanh khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày. Vậy làm sao để hết mồ hôi nách?

Việc chữa hôi nách không hề khó nếu bạn biết tìm ra phương pháp đúng đắn. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, hiện nay phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

>> Bạn có thể xem thêm: Quy trình và video trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi

Trước khi tiến hành trị hôi nách, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng nách giúp bạn thoải mái, không đau trong quá trình thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Nhờ thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh, bác sĩ hoàn toàn có thể nhận diện chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ khỏi hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn, mùi hôi khó chịu biến mất, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, giúp bạn tự tin hơn.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ trị mồ hôi nách vĩnh viễn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kangnam đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp giống như bạn Trung, mang lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng bao gồm cả nam và nữ. Vì vậy, bạn Trung có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ trị hôi nách tại đây nhé.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm sao để hết mồ hôi nách nhanh chóng. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn gọi điện tới số tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn điều trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x