VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất?

Mùi hôi nách là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp với đám đông. Vậy đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? 1

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất?

Tại sao nên chữa trị hôi nách?

Hôi nách gây ra tâm lý tự ti cho người mắc bệnh: Mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh viêm cánh cảm thấy rất khó chịu, không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn.

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? 2

Hôi nách gây ra rất nhiều phiền toái cho người bị

Hôi nách gây phiền toái đối với người xung quanh: Không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc viêm cánh.

Do vậy, khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên tìm các cách trị hôi nách hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến chính bạn và những người thân xung quanh.

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

– Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Các loại quả như chanh, đường phèn… có thể giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp này hầu như không phát huy tác dụng.

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? 3

Dùng lăn khử mùi chỉ là một cách trị hôi nách tạm thời

– Sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn hạn chế mùi khó chịu trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối đa trong khoảng 24h.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? 4

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ giúp triệt tiêu vĩnh viễn mùi hôi nách

Áp dụng hoàn toàn dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi ra đời, mang đến kết quả điều trị tốt nhất tới khách hàng. Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là công nghệ hiện đại nhất đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng, giúp trị hôi nách triệt để đến 95%. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Đâu là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất? 5

Bác sĩ tiến hành điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi cho khách hàng

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Hiện trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi đang được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x