VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí trị sẹo thâm bằng New E-Light có tốn kém lắm không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ở vùng lưng của em có 1 vết sẹo thâm khá lớn do ngày trước bị tai nạn, đến nay  là 3 năm rồi nhưng vết sẹo ấy vẫn không mất đi, em lo lắng lắm, vết sẹo đó khiến em không thể mặc đồ hở vai. Hôm nọ được mấy người mách nên đi trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí trị sẹo thâm bằng New E-Light có tốn kém lắm không vậy ạ? (Hoàng Nga – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những vết sẹo thâm xuất hiện ở lưng hay ở mặt, cánh tay… tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỉ đến yếu tố thẩm mỹ khiến bạn luôn tự ti và mặc cảm khi đứng trước người đối diện. Tùy vào mức độ, tình trạng, có những vết thâm có thể tự mất đi nhưng cũng có những vết thâm tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể bạn.

Để loại bỏ hoàn toàn những vết thâm xấu xí này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light. Đây được xem là giải pháp trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Sau khi thăm khám để xác định tình trạng của từng vết thâm, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số công nghệ rồi chiếu trực tiếp vào từng sắc tố sậm màu nhằm loại bỏ hoàn toàn vết thâm. Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, do công nghệ này có thể kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì và có khả năng khoanh vùng điều trị nên không ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng da xung quanh đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chi phí trị sẹo thâm bằng New E-Light có tốn kém lắm không?

Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần, chi phí 2-6 triệu/lần những vết thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sáng đẹp, mịn màng không tì vết.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm, lấy lại làn da đẹp. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn Hoàng Nga có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x