VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lông mày của em rất ngắn đuôi, không những thế còn nhạt màu nữa. Em cảm thấy khó chịu lắm vì sáng nào em cũng phải dành đến 20 phút để trang điểm mà không phải lúc nào lông mày cũng đẹp như ý. Em đang có ý định đi điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam là bao nhiêu không ạ? (Lệ Quyên – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Lệ Quyên thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với điêu khắc lông mày Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Với đôi bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có 1 mũi kim, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng tiến hành phun xăm lên lông mày, đảm bảo môi đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt, sắc nét, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, mực xăm được sử dụng trong công nghệ được xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa độc tố, không gây kích ứng da đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, loại mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền cao giúp kết quả điêu khắc lông mày duy trì lâu dài 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chi phí thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Tại Kangnam, chi phí điêu khắc lông mày có giá là 2,5 triệu bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập, làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x