Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ da Tư vấn chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Tư vấn chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Ánh Cúc, đôi lông mày của mình trông rất nhạt, phần đuôi còn cụt ngủn nữa. Mỗi lần đi đâu chơi, mình đều phải mất cả tiếng đồng hồ  để tỉa tót. Cứ như thế này thì mình thấy bất tiện lắm. Chính vì vậy, mình mới có ý định đi thực hiện điều khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em biết thời gian, chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam như thế nào không ạ? ( Ánh Cúc – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Ánh Cúc thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của Ánh Cúc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Tuy chiếm 1 vị trí nhỏ nhưng 1 cặp lông mày đẹp, sắc nét sẽ làm toát lên vẻ đẹp cũng như thần thái của gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người khi sinh ra lại có 1 đôi lông mày ngắn, thưa thớt khiến sắc mặt của bạn trở nên buồn rầu và không sức sống. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn.

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam như thế nào?

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với dụng cụ chuyên dụng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành điêu khắc lông mày sao cho cặp lông mày trở nên đều màu, không có những vùng đậm nhạt khác nhau khiến cặp lông mày của bạn trở nên đẹp tự nhiên như ý muốn. Hơn nữa, điêu khắc lông mày khác với những phương pháp cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm đến lớp thượng bì (epidemis) chứ không hề đi sâu vào hạ bì (demis) nên không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chỉ với 45-60 phút thực hiện, với chi phí là 2,5 triệu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày đậm nét, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin phun thêu lông mày Hàn Quốc: Tại đây

Bạn Ánh Cúc nên dành 1 chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cho em hỏi quy trình thực hiện điêu khắc lông mày?

Cho em hỏi quy trình thực hiện điêu khắc lông mày?

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Cặp lông mày của em khá thưa và mỏng, hơn nữa công việc của em lại rất bận rộn nên không có nhiều thời gian trang điểm hàng ngày. Vì thế, em đang có ý định đi thực hiện điêu khắc ...

Chi phí thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Chi phí thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Lông mày của em rất ngắn đuôi, không những thế còn nhạt màu nữa. Em cảm thấy khó chịu lắm vì sáng nào em cũng phải dành đến 20 phút để trang điểm mà không phải lúc nào lông mày cũng ...

Lông mày đẹp hoàn hảo với điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc

Lông mày đẹp hoàn hảo với điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật có hiệu quả và độ an toàn cao. Kỹ thuật nhanh chóng mang lại cho bạn 1 đôi lông mày sắc nét khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn, nhợt màu. Hơn nữa, kết quả duy trì lâu dài giúp bạn tự ...