VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tư vấn chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình là Ánh Cúc, đôi lông mày của mình trông rất nhạt, phần đuôi còn cụt ngủn nữa. Mỗi lần đi đâu chơi, mình đều phải mất cả tiếng đồng hồ  để tỉa tót. Cứ như thế này thì mình thấy bất tiện lắm. Chính vì vậy, mình mới có ý định đi thực hiện điều khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em biết thời gian, chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam như thế nào không ạ? ( Ánh Cúc – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Ánh Cúc thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của Ánh Cúc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam

Tuy chiếm 1 vị trí nhỏ nhưng 1 cặp lông mày đẹp, sắc nét sẽ làm toát lên vẻ đẹp cũng như thần thái của gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người khi sinh ra lại có 1 đôi lông mày ngắn, thưa thớt khiến sắc mặt của bạn trở nên buồn rầu và không sức sống. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn.

Chi phí điêu khắc lông mày tại Kangnam như thế nào?

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với dụng cụ chuyên dụng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành điêu khắc lông mày sao cho cặp lông mày trở nên đều màu, không có những vùng đậm nhạt khác nhau khiến cặp lông mày của bạn trở nên đẹp tự nhiên như ý muốn. Hơn nữa, điêu khắc lông mày khác với những phương pháp cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm đến lớp thượng bì (epidemis) chứ không hề đi sâu vào hạ bì (demis) nên không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chỉ với 45-60 phút thực hiện, với chi phí là 2,5 triệu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày đậm nét, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin phun thêu lông mày Hàn Quốc: Tại đây

Bạn Ánh Cúc nên dành 1 chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x