VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia

Tàn nhang là một trong những ám ảnh lớn nhất của phái đẹp. Tàn nhang rất dễ quay trở lại nếu lựa chọn phương pháp chữa trị không phù hợp. Do đó, cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn một giải pháp trị tàn nhang cho mình.

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia 1

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nào đang được chị em ưa chuộng?

Tàn nhang xuất hiện do đâu?

Nguyên nhân hình thành nên tàn nhang là do quá trình tăng sắc tố đen trên da gọi là sắc tố melanin, do bạn thường xuyên tiếp xúc da dưới ánh nắng mặt trời, do biểu hiện của sự lão hóa, do sự thay đổi của hàm lượng hormone trong cơ thể… Tàn nhang tuy không gây nên bất cứ sự nguy hại nào tới sức khỏe, tuy nhiên rõ ràng nó sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn.

Làm sao lựa chọn được phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả?

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng điều trị tàn nhang

Có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang, tuy nhiên để hiệu quả thì cần phải đảm bảo các tiêu chí sau: Nguồn năng lượng của công nghệ điều trị phải đủ mạnh nhưng không làm phá vỡ các cấu trúc bình thường xung quanh da. Mặt khác, công nghệ đó phải vượt qua sự kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín và cho lưu hành toàn thế giới như FDA, CE… Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Laser Toning được đánh giá là hiệu quả nhất khi đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí này.

Công nghệ Laser Toning hiệu quả vượt trội thế nào?

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia 3

 Laser Toning được đánh giá là cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất

Laser Toning là cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất 2014. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng lớn phá hủy toàn bộ kết cấu chân tàn nhang, sắp xếp lại trật tự melamin giúp triệt tàn nhang tận gốc. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp triệt tiêu tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da và không có khả năng tái phát trở lại.

Một quy trình điều trị diễn ra trong thời gian bao lâu? Kết quả ra sao?

Với công nghệ Laser Toning, bạn có thể điều trị nám hoàn toàn chỉ trong 1 lần duy nhất với thời gian khoảng 45 phút. Hiệu quả điều trị tàn nhang lên đến 98% giúp xóa sạch ngay cả những vết tàn nhang cứng đầu nhất, trả lại cho bạn làn da mịn màng tươi trẻ.

Địa chỉ nào trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất theo giải đáp của chuyên gia 4

Nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cho khách hàng sau điều trị

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy, công nghệ trị tàn nhang  Laser Toning có mặt ở hầu hết tất cả các Bệnh viện thẩm mỹ trên cả nước, một trong những “địa chỉ vàng” mà bạn có thể tham khảo là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay, trung bình mỗi tháng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành hàng chục ca trị tàn nhang, tất cả đều được diễn ra theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Để được tìm hiểu cụ thể về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x